Mùa hè lại về ,con gái của mình sẽ có một kì nghĩ dài .Chính vì lẽ đó bậc làm cha làm mẹ luôn chuẩn bị cho con “bí quyết năng lượng “để giúp con tận hưởng mọi hoạt động thể thao trong mùa hè một cách vui vẻ nhất.


Cho con uống đủ nước khoảng 100ml/kg cân nặng /ngày .Bổ sung thức uống có giá trị dinh dưỡng như sữa tươi,nước ép,ngũ cốc,...Bổ sung bữa phụ cho con gái bằng 1 ly thức uống lúa mạch Milo với thành phần chứa ngũ cốc giàu dinh dưỡng mỗi ngày sẽ cung cấp năng lượng bền bỉ cho con hoạt đông,chơi thể thảo hiệu quả hơn.


Tập trung vào chế độ ăn uống của con ,bổ sung vitamin D từ ánh nắng mặt trời.
Đặc biệt vào những ngày hè dành 30 phút mình thường xuyên cho con tập thể dục,chơi các môn thể thao mà con yêu thích bơi lội,đi bộ đường dài,đi xe đạp,bé nhà mình là con gái nhưng con rất thích môn bóng rổ,bóng đá ...
B
Con gái chạy xe đạp giúp cơ thể dẻo dai,rắn chắc hơn ...Và tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc trại hè Milo.


Con mình rất thích uống Milo nguyên chất vì mẹ có thể pha chế tùy theo sỡ thích của mình.Vào buổi sáng mẹ thường pha Milo cùng sữa .Milo giúp con mình có thật nhiều năng lượng để học bài và tự tin khi chơi bóng rổ ,bóng đá môn thể thao ruột của con.Buổi tối mẹ không pha sữa nữa vì hương Milo nhẹ nhàng sẽ giúp con ngũ ngon hơn.