Có ai muốn làm người bình thường khi yêu?

Người ta nói tình yêu làm con người ta trẻ lại, dù ở độ tuổi nào cũng cảm thấy yêu đời phơi phới như mới đôi mươi. Thật vậy, có 2 anh chị kia tuổi chắc ngoài 30 rồi, chẳng biết thường ngày yêu nhau kiểu gì nhưng tối hôm qua bỗng đem nhau ra cầu hôn rất "xì tin". Trong ánh nến lãng mạng xếp hình trái tim khéo léo, anh trai tặng bạn gái món quà khiến chị cười tít mắt. Người chụp hình cũng vì thế mà bấm máy lia lịa.

hình ảnh

Này là lúc đang hạnh phúc vui vẻ không quạu nè.

Đang vui, bỗng nhiên xem lại hình vừa chụp, cặp đôi xảy ra xích mích, vùng vằng một hồi cô gái vứt quà bỏ đi. Anh bạn trai bị bác bảo vệ gần đó bắt dọn dẹp sạch đống nến rồi mới được về. Nhìn cảnh này, người chứng kiến cũng ngớ người chẳng hiểu yêu đương kiểu gì. Anh đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội với dòng trạng thái như sau:

"Nãy xuống hút điếu thuốc mà gặp vụ này không biết vui hay buồn nữa :))). Anh này với chị này trông khoảng tầm 30 rồi mà vẫn thích tỏ tình kiểu teen nến niếc trái tim tủng, thấy vui vui nên tao mới để ý theo dõi.

Thì vừa chụp xong không hiểu sao sau khi xem ảnh xong tự nhiên ông anh kia quay ra cáu nhặng lên với chị kia, xong chị cũng cáu lại, 2 anh chị vật qua vật lại quà vứt lăn lóc, chỉ khổ mỗi ông anh chụp ảnh, can mãi không xong vì 2 anh chị hơi quá khổ.

Lúc sau thì buông nhau ra xong ai về nhà nấy, ông anh áo đỏ thì đá bay mấy cục nến nhưng bị bảo vệ canh từ đầu đến cuối xong bắt dọn cho bằng sạch.

Tao mới tò mò hỏi anh chụp ảnh sao lại vặt nhau thì ông ấy bảo là anh áo đỏ khó tính, chị gái kia nhận quà mà đỡ có một tay nên ông ấy bực, bảo như thế là không tôn trọng tình yêu".

hình ảnh

Và cái kết...

Câu chuyện có vẻ không vui đối với cặp đôi kia nhưng dân cư mạng để lại nhiều bình luận vô cùng hài hước. Dường như chẳng ai muốn làm người bình thường khi yêu cả, giây trước vừa vui vẻ hạnh phúc, giây sau đã cãi nhau ỏm tỏi. Dân F.A nhìn thấy cảnh này thì buông nhẹ một câu "cảm thấy ấm lòng" và quyết không yêu ai cho đỡ mệt đầu. Trong khi nhiều người chỉ trích thái độ của chàng trai khi quá nóng nảy với bạn gái, cô ấy hoàn toàn không có lỗi.

- "Trời lạnh đọc những tin như này cảm thấy ấm lòng hơn.

- Yêu mấy thằng cục súc cẩn thận sau về nó tẩn cho như cơm bữa.

- Rút kinh nghiệm nếu có lần sau nhớ dùng cả chân đỡ cho nó tôn trọng.

- Chắc phải quỳ xuống nhận quà thì tình yêu mới trọn vẹn.

- Ông mặc quần đùi thì tôn trọng lắm."

hình ảnh

Dân mạng cũng chẳng biết nói gì hơn trước trường hợp này. 

Anh bạn trai trong câu chuyện trên quá nóng tính và khó tính. Chỉ vì bạn gái nhận quà bằng một tay thì nổi giận đùng đùng, bắt bẻ đủ kiểu. Mà yêu đương nhưng cả 2 không ai chịu nhường ai, quyết ăn thua cho bằng được thì cũng bó tay thật rồi đấy. Tình yêu là phải có sự tôn trọng, cảm thông từ hai người chứ chẳng phải hở tí là đụng tay đụng chân thế này đâu ạ. Haizzz thôi tầm này về nhà ngủ cho khỏe, bình tâm trở lại rồi 2 người tự tìm cách giải quyết đi thôi.

Nguồn Khỏe & đẹp