Tôi lớn lên trong một gia đình thích nấu ăn và yêu thích ẩm thực. Vì vậy, đối với tôi, nấu nướng và ăn uống cùng nhau luôn không chỉ là một công việc thường ngày. Đó là cơ hội để lắng nghe, chia sẻ, cười và trò chuyện. Nó thực sự định hình con người của tôi ngày hôm nay.


 Bây giờ là một bà mẹ hai con làm việc bận rộn, tôi vẫn rất khao khát xây dựng mối quan hệ, tạo kỷ niệm thông qua nấu ăn và truyền cảm hứng cho những người khác trong nhà bếp. Tuy nhiên, tôi cũng biết rằng những nhu cầu cạnh tranh của công việc và gia đình thường khiến chúng ta có rất ít thời gian để nấu nướng, và các loại rau tươi và thảo mộc thường bị bỏ đi trước khi chúng ta đến với chúng.

Là một người lớn lên và bắt đầu nấu ăn ở vùng đất đất chật người đông này, tôi đã thấy những lối tắt và giải pháp thực sự hiệu quả. Tầm nhìn của tôi giúp tôi có khả năng tiếp cận tốt hơn với các giải pháp để hợp lý hóa việc chuẩn bị bữa ăn, đồng thời giảm lãng phí thực phẩm.

Vậy hãy nói cho tôi biết, câu chuyện của BẠN là gì? Điều gì đá thuyền của bạn? Động lực chính hoặc niềm đam mê của bạn trong cuộc sống là gì?