Đối diện làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ anti-fan, mới đây Hương giang đã phải lên tiếng và cho biết sẽ nhờ luật pháp can thiệp. 

Trên mạng xã hội gần đây xuất hiện group kín với nội dung anti Hương Giang và số lượng thành viên liên tục tăng lên. Vào 2h chiều nay (31/10), con số thành viên đã lên đến 110 nghìn người và không ngừng tăng hơn nữa. 

Trước nhiều lời thóa mạ cũng như gây ảnh hưởng đến sự nghiệp, Hương Giang đã thẳng thắn lên tiếng trên trang cá nhân và cho biết sẽ thẳng tay kiện những kẻ đứng đằng sau vụ việc lần này. Lý giải cho nguyên nhân trở thành tâm điểm của nhóm anti với số lượng thành viên khủng như vậy, có thể nói thời gian gần đây Hương Giang thường chia sẻ nhiều quan điểm sống, triết lý sống trong những show truyền hình.

Bên cạnh đó, những phát ngôn mâu thuẫn của Hương Giang trên báo chí, cùng việc xưng hô kém duyên với đàn chị Lâm Khánh Chi khiến cô càng trở thành cái gai trong mắt tập thể anti.  

Loading interface...

Nhóm anti Hương Giang đạt số thành viên khủng (Ảnh Internet)

Không chỉ dành những lời mỉa mai, bóc phốt Hương Giang, nhóm anti còn vào những fanpage của các thương hiệu do Hoa hậu Chuyển giới 2018 làm đại diện để “ném đá”. Được biết gần đây xôn xao thông tin một nhãn hàng công nghệ đã gỡ tên Hương Giang ra khỏi thông báo về buổi livestream diễn ra vào 1/11, dù trước đó cô hiện diện trên poster quảng bá. Vụ này vẫn chưa được Hương Giang lên tiếng. 

Loading interface...

Hương Giang lên tiếng. (Ảnh Internet)

Chia sẻ trong tâm thư vào trưa 30/10, Hương Giang khẳng định bản thân không rao giảng đạo lý hay dạy dỗ ai. Đồng thời cô cũng giải thích lý do bị nhận xét là “kênh kiệu” và giải thích những chuyện trong quá khứ cũng bị aiti moi móc lại. Trước những ảnh hưởng nghiêm trọng, cô cho biết sẽ nhờ luật pháp can thiệp để xử lý những kẻ đứng sau vụ việc.

Loading interface...

Tổng hợp Internet.