Với màn hóa trang quá dễ thương của người mẹ khéo tay, "cậu bé Annabelle" bỗng nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội và nhận được "cơn mưa" lời khen từ dư luận.

Halloween đến rồi, đây là dịp để mọi người thỏa sức hóa trang mình thành bất cứ nhân vật ghê sợ nào mà bản thân thích. Cậu bé sau đây đã đòi mẹ cho làm Annabelle nên được người mẹ khéo tay biến luôn thành nhân vật ma quái trứ danh. Nhìn loạt hình mẹ đăng tải lên mạng mà dân tình chỉ biết "cười xỉu" vì quá dễ thương. Có người còn bình luận: Chưa thấy con ma nào đáng yêu như thế.

Loading interface...

Sợ chưa, Annabella phiên bản bé trai 5 tuổi đây. Ảnh Báo đất Việt

Được biết, cậu bé trong ảnh có tên Nguyễn Gia Khánh (5 tuổi), ở nhà thường gọi là Sắn, mẹ là chị Nguyễn Thị Hải Hà (32 tuổi) sinh sống tại thành phố Vinh, Nghệ An. Nhân dịp Halloween, trường mầm non Sắn đang theo học có tổ chức lễ hội hóa trang và cậu bé cũng tham gia. Năm trước háa thân thành chú hề ma quái, năm nay Sắn bảo mẹ rằng chọn làm Annabella. 

Thể theo yêu cầu của con, chị đã dành ra 1 đêm để may váy và chuẩn bị mọi thứ. Đến trường với vẻ ngoài ấn tượng, Sắn được mọi người chú ý, mời chụp hình nhiều đến mức cô giáo chủ nhiệm phải "giải cứu".

Loading interface...

Vẻ ngoài ấn tượng và biểu cảm hóm hỉnh, Sắn trở thành tâm điểm chú ý ở trường. Ảnh Báo đất Việt

Nguyên văn đoạn chia sẻ của mẹ Sắn như sau:

"Mỗi năm trường đều tổ chức Halloween cho các cháu. Mình hỏi cháu thích nhân vật gì, năm ngoái chọn chú hề may mắn, còn năm nay chọn làm Annabelle, rồi còn bảo mẹ làm cho thật đáng sợ để con lên dọa các bạn. Tính cháu hài hài, pha chút lầy lội làm cả nhà cười suốt.

Mình may váy trong đêm, sáng gọi cháu dậy ăn sáng rồi trang điểm, tết tóc mất 30 phút. Mặc đồ, trang điểm xong cháu thích lắm, cứ đòi chạy qua chạy lại soi gương. Chở cháu lên trường xong mình chỉ kịp chụp vài tấm hình rồi đi làm. Nghe các cô bảo hôm đó ai cũng lôi ra chụp hình, cô chủ nhiệm phải giải cứu".

Loading interface...

Trông chẳng khác bản gốc là mấy đâu nhỉ. Ảnh Báo đất Việt

Với dáng vẻ vô cùng "đáng sợ", gương mặt dễ thương cùng biểu cảm khó đỡ, ngay khi đăng tải hình ảnh của Sắn, cộng đồng mạng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cùng với những bình luận hài hước:

'Thế này Sắn lên trường chắc dọa được nhiều bạn lắm'.

'Mẹ khéo tay thế'.

'Hai mẹ con đáng yêu ghê'.

'Chưa thấy con ma nào dễ thương như này'.

Loading interface...

Và đây là Sắn sau khi tẩy đi lớp hóa trang. Ảnh Báo đất Việt

Hiện tại những hình ảnh về Sắn vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Năm nào đến ngày Halloween dân mạng cũng được dịp "cười xỉu" trước pong cách hóa trang của các cô cậu nhóc vô cùng đáng yêu.

Nguồn tham khảo: Báo đất Việt