Chống liên kết tài khoản Twitter thực sự là một khóa học bắt buộc đối với tất cả các nhân viên tiếp thị của chúng ta.

 Bởi vì các quy tắc của các nền tảng xã hội này rất phức tạp và thay đổi thường xuyên, các nhà tiếp thị rất dễ dẫm phải mìn và khi đó mức độ hiển thị tài khoản Twitter của bạn sẽ bị hạn chế. Tại thời điểm đó, nếu bạn chỉ có một tài khoản, thì không phải bạn đã đi vào con đường cụt rồi không?

 Đồng thời, không phải bạn có nhiều tài khoản thì sẽ hoàn toàn an toàn. Bởi vì nền tảng Twitter quy định rất nghiêm ngặt, nếu phát hiện ra rằng nhiều tài khoản này thuộc sở hữu của một người, nền tảng sẽ gắn liên kết các tài khoản này. Như vậy thì chúng ta lại phải quay lại điểm xuất phát với một tài khoản , còn lãng phí thời gian và công sức nuôi dưỡng nhiều tài khoản trước đó nữa.

 Vậy làm cách nào để ngăn chặn các tài khoản Twitter bị liên kết?

 Điều quan trọng nhất để ngăn các tài khoản liên kết với nhau là đảm bảo rằng mỗi tài khoản có một môi trường mạng thuần khiết.

 Trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) có thể cung cấp một môi trường IP độc lập như vậy.

 Hubstudio là một công cụ quản lý đa tài khoản cung cấp cho các nhà tiếp thị trực tuyến một môi trường trình duyệt độc lập hoàn toàn tách biệt, sạch sẽ và riêng tư, thực hiện vận hành an toàn đa tài khoản , đa người dùng và đáp ứng các yêu cầu kép về "an toàn chống liên kết + quản lý thuận tiện".

 Hubstudio có thể quản lý thông tin hàng loạt tài khoản, bao gồm nhập, xuất, kiểm tra tài khoản và thiết lập thông tin IP proxy.

 Không giới hạn nền tảng tạo tài khoản, giao diện thống nhất quản lý nhiều loại tài khoản và cũng có thể cung cấp môi trường cô lập an toàn độc lập cho từng tài khoản.

 Hubstudio cài đặt nhận diện độc lập ngẫu nhiên cho mỗi tài khoản .Người dùng có thể sử dụng thông tin nhận diện do hệ thống cung cấp hoặc tùy chỉnh thông tin nhận diện. Hubstudio còn hỗ trợ đăng nhập từ xa ,việc thay đổi môi trường sẽ không ảnh hưởng đến bảo mật tài khoản. Mở được nhiều trình duyệt , đảm bảo môi trường của từng tài khoản thuần khiết, không trùng lặp.

 Điều tuyệt vời hơn nữa là chức năng cộng tác nhóm của Hubstudio cho phép người dùng ủy quyền hàng loạt tài khoản khác nhau cho những người khác nhau chịu trách nhiệm và họ cũng có thể đặt các quyền quản lý tài khoản khác nhau cho những người khác nhau.

 Hỗ trợ IP proxy

 Hubstudio còn đặc biệt hữu ích ở điều này! Hubstudio có một số lượng lớn các IP tích hợp sẵn và nó cũng định cấu hình nhiều môi trường cho các IP đa quốc gia, điều này sẽ không gây ra các địa chỉ IP và vị trí môi trường không nhất quán. Trong quá trình sử dụng hàng ngày, nó sẽ tự động ghép IP phù hợp nhất cho người dùng để đảm bảo đăng nhập tài khoản an toàn.

 Hubstudio cũng có chức năng tự động hóa Twitter. Nó có thể tự động hóa kiểm tra hàng loạt trạng thái đăng nhập, trang chủ, tài khoản quảng cáo cá nhân, đơn hàng hàng ngày của tài khoản cá nhân, v.v. và cũng có thể tự động tạo hàng loạt trang chủ, đóng thông báo cá nhân và ràng buộc tài khoản cá nhân. Không chỉ vậy, Hubstudio còn hỗ trợ chuyển đổi các plug-in khác, có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

 Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo dịch vụ chăm sóc khách hàng trên trang web chính thức để trải nghiệm nhé.