Nhìn thấy nhan sắc của cô dâu, phản ứng của chú rể khiến nhiều người tò mò và đặt nghi vấn liệu đây có phải hôn nhân qua mai mối. 

Đám cưới được ví là “quả ngọt” của hành trình yêu đương nên nhiều cặp đôi rất xem trọng và dành điều tốt đẹp nhất cho khoảnh khắc này. Thậm chí nhiều người còn kiêng kỵ nước mắt, không được khóc trong ngày vui vì dễ liên tưởng đến điều xui rủi. 

Tuy nhiên, một đoạn clip được lan truyền rộng rãi gần đây cho thấy chú rể ăn mặc bảnh bao, có vẻ ngoài cũng thuộc dạng ưa nhìn lại rơi nước mắt đầm đìa trên xe hoa. Kế bên, cô dâu mặc trang phục màu đỏ truyền thống, vừa cầm hoa vừa cười tươi đối lập với hình ảnh lu loa của chú rể. 

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Nhiều ý kiến cho rằng chú rể bật khóc sau khi biết dung nhan của cô dâu vì so ra có phần chênh lệch. "Có lẽ thêm một nạn nhân của trò yêu qua mạng", "Tò mò không biết chú rể vui hay buồn nữa không biết. Chắc chú rể bị cô dâu chọc cho tức phát khóc rồi". Nhiều người đã tò mò và quan tâm đến hình ảnh đặc biệt này. 

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Cũng có bình luận cho rằng chú rể quá vui khi cưới được vợ vì thời buổi này làm gì có chuyện cưới mà chưa biết mặt nhau như thời xưa. Chỉ có hẹn hò mới xảy ra nhiều tình huống éo le dở khóc dở cười như chuyện hình ảnh trên mạng khác xa với đời thường, còn cưới xin ít nhất cũng đôi ba lần gặp mặt nếu đó là hôn nhân không phải tự nguyện cảm xúc của hai bên. 

Câu chuyện hy hữu này làm nhớ đến trường hợp gần đây khi chú rể mặt lạnh tanh, không cảm xúc trong ngày cưới. Theo đó, gia đình chú rể thuộc dạng bình thường, còn cô dâu lại xuất thân con nhà trâm anh thế phiệt nên ngày cưới được của hồi môn tiền vàng rất nhiều lên đến 145 tỷ đồng. Đáng chú ý, cô dâu có vẻ ngoài quá khổ so với chú rể bên cạnh. Nhìn vào hình ảnh này, nhiều người dấy lên nghi vấn chú rể cưới vì tiền và đây là hôn nhân không phải do tự nguyện của hai bên. 

hình ảnh

Biểu cảm của chú rể từng gây xôn xao khi cưới cô gái mũm mĩm có 145 tỷ hồi môn. (Ảnh Internet)

hình ảnh

Tâm lý chung của nhiều người, cô dâu chú rể ít nhất cũng tương xứng về ngoại hình lẫn vật chất cũng như thái độ vui vẻ hạnh phúc trong ngày cưới. Còn lại, những biểu hiện dù là nhỏ nhặt cũng dễ khiến bị nghi ngờ ép cưới, cưới vì tiền… Tuy nhiên, nhìn lại thực tế, không phải chưa từng có những trường hợp cô dâu chú rể chênh lệch về ngoại hình, hay thậm chí cả tuổi tác rất nhiều. Mặc dù ngoại hình hay tuổi tác đều là những yếu tố quan trọng nhưng không phải tất cả để quyết định một cuộc hôn nhân có hạnh phúc hay không. Có nhiều cặp rất đẹp đôi, tuổi rất hợp nhau nhưng sau vài năm hay thậm chí vài tháng là “toang”. Bởi điều tiên quyết chính là tình cảm của người trong cuộc, nếu thật sự yêu nhau thì những yếu tố bên ngoài chỉ là phụ.