Các mẹ thân mến,Tết đang đến rất gần rồi đấy, mẹ đã chuẩn bị gì để bé yêu có cái Tết thật vui và khỏe mạnh chưa nào? Nhân dịp Tết đến Xuân về, nhãn hàng Nestlé NAN Kid 4 có hàng ngàn phần quà giá trị ‘lì xì’ Tết cho các bé từ 2 - 6 tuổi đây. Hy vọng những phần quà này sẽ mang đến cho các bé một cái Tết thật vui tươi và khỏe mạnh bên gia đình thân yêu của mình.
Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, các mẹ hãy nhanh tay tham gia ‘rinh’ quà giá trị cho bé nào!I. Đối tượng tham gia:


- Tất cả các bé từ 2 – 6 tuổi sinh sống tại TP.HCM, Hà Nội.


- Mỗi thông tin của MỘT mẹ chỉ được sử dụng để đăng kí nhận quà cho MỘT bé. Trường hợp MỘT mẹ đăng kí quà cho HAI bé vẫn chỉ nhận được MỘT phần quà duy nhất.II. Thời gian chương trình:


- 07/01/2014 – 27/01/2014 (chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi quà đã được nhận hết).III. Quà Tết cho bé yêu


- 11,000 hộp sản phẩm Nestlé NAN Kid 4 900g.


- Mỗi phần quà sẽ gồm 2 sản phẩm Nestlé NAN Kid 4 900g.IV. Cách thức tham gia:Bước 1: Truy cập www.beyeu.com/quatetchobeyeuBước 2:


- Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng kí theo yêu cầu, bao gồm:


o Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số CMND của bố / mẹ.


o Họ tên, ngày tháng năm sinh của bé.


- Tham gia trả lời 2 – 3 câu hỏi khảo sát, sau đó nhấn nút “Đăng ký”.


- Sau khi nhấn “Đăng ký”, mẹ sẽ nhận được một mã Code được gửi qua số điện thoại đã đăng kí ở trên.


- Lựa chọn địa điểm nhận quà tặng.Bước 3:


Cầm mã Code cùng photo giấy khai sinh của bé, CMND (bản chính và photo) của bố / mẹ (không cần công chứng) đến các điểm nhận quà được liệt kê ở mục V để nhận quà cho bé.V. Địa điểm nhận quà- TP.HCM: Kho của Beyeu.com - Tầng 3, toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành (toà nhà Big C Tô Hiến Thành).- Hà Nội:


o Văn phòng chi nhánh của Webtretho - Tầng 14, toà nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội.- Thời gian nhận quà: 9h – 16h30 từ thứ 2 – Chủ Nhật trong thời gian chương trình diễn ra.


- Do số lượng quà tặng có hạn, nên sẽ ưu tiên cho những mẹ đến nhận quà sớm nhất, thời gian hiệu lực của mã code trong 7 ngày kể từ khi nhận được mã code.


- Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi số lượng quà tặng đã hết.VI. Lưu ý:- Khi tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.


- Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.


- Thời điểm nhận quà kéo dài trong suốt thời gian diễn ra chương trình tại các địa điểm nhận quà ở mục V.


- CHƯƠNG TRÌNH CHỈ DÀNH CHO CÁC BÉ TRONG ĐỘ TUỔI TỪ 2 – 6 TUỔI.


- MỖI BÉ THAM GIA CHỈ ĐƯỢC NHẬN 1 PHẦN QUÀ DUY NHẤT.


- Khi đến nhận quà cho bé, mẹ cần mang theo đủ 3 yêu cầu xác nhận tại Bước 3 – Mục IV mới có thể nhận quà.


- Khi có bất kì thắc mắc nào về chương trình, mẹ có thể liên hệ tại địa chỉ email: nan.quatetchobeyeu@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể.


- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.


- Người tham gia chịu toàn bộ chi phí phát sinh (nếu có) trong quá trình nhận quà.


- BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa BTC và người tham gia.


- Ngoài ra, Gia đình Nestlé đang tổ chức các chương trình hấp dẫn để chào đón Tết Nguyên đán với nhiều trò chơi và quà tặng hấp dẫn. Các mẹ nhớ đăng ký thành viên Gia Đình Nestlé để được tham gia chương trình nhé! Các mẹ có thể truy cập website: https://www.giadinhnestle.com.vn/ để đăng ký thành viên.Thân mếnBTC_NAN_KID4