Chào các bạn,BTC_NAN_Kid4 xin công bố kết quả đợt 4 của chương trình "Trắc nghiệm thông minh, nhận quà hấp dẫn" như sau:Đáp án của trắc nghiệm đợt 4 (10/07/2013 - 16/07/2013) :1. Làm sao để mẹ có thể giúp bé phát huy tiềm năng trong tương lai?


C. Cả hai đều đúng2. Mẹ có biết các biện pháp để giúp bé khỏe mạnh?


D. Tất cả đều đúng3.Hệ tiêu hóa có vai trò như thế nào đối với hệ miễn dịch?


A. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh4. Bổ sung Probiotics Bifidus BL giúp gì cho bé yêu?


B. Giúp hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh5. Sản phẩm mới NAN Kid 4 cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi bổ sung các dưỡng chất thiết yếu nào?


D. Đầy đủ các dưỡng chất Probiotics Bifidus BL, DHA &ARA, Sắt, Kẽm, Canxi & Vitamin DDanh sách 30 thành viên may mắn nhận quà từ chương trình:

Xin chúc mừng tất cả các thành viên !!Các thành viên vui lòng gửi thông tin (inbox) vào hộp thư BTC_NAN_Kid4 (phải đầy đủ)· Họ và tên:


· Địa chỉ nhà (địa chỉ nhận quà):


· Email:


· Số điện thoại liên lạc:Các bạn lưu ý nhé!Thời hạn nhận thông tin là 24h00 ngày 18/07/2013. Sau thời gian này, nếu thí sinh chưa gửi thông tin về cho BTC thì thí sinh đó sẽ không được nhận quà tặng từ chương trình.Một lần nữa, BTC xin cám ơn sự tham gia nhiệt tình của các thành viên. Kính chúc sức khỏe và rất mong các bạn sẽ luôn đồng hành cùng nhãn hàng Nestlé Việt NamThân ái,BTC_NAN_Kid4