Là một trong những mô hình làm đẹp mới xuất hiện tại Việt Nam nên rất nhiều khách hàng trước khi có ý định sử dụng dịch vụ này đều đặt ra câu hỏi: Xông đất hoàng thổ ở đâu tốt?


Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình địa chỉ tin cậy thì bạn có thể đến với Muối Spa để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này…


Văn hóa ngủ nhà đất đã trở thành một nét đẹp trong tiềm thức của người Việt Nam nói riêng và người Phương Đông (Nhật Bản, Trung Quốc…) nói chung. Đất không chỉ để trồng cây, để xây nhà mà đất còn có thể sử dụng để tạo nên những vật dụng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như niêu đất, chén đất, bát đất…


Đất gần gũi,có lợi cho con người và đương nhiên đất có lợi cho sức khỏe. Ngày nay với sự phát triển của xã hội, Muối Spa ứng dụng vào mô hình phòng xông hoàng thổ. Loại đất mà chúng tôi sử dụng để xây dựng nên phòng xông là loại hoàng thổ ngũ sắc hay còn gọi là đất sét vàng, rất có lợi cho làn da, và sức khỏe. Và mô hình phòng xông hoàng thổ cũng được làm chủ yếu từ đất nên chúng đã được rất nhiều người kiểm chứng là rất an toàn.


Có thể nói mô hình phòng xông hơi khô đã không còn xa lạ đối với các khách hàng Việt Nam hiện nay. Phòng xông hoàng thổ cũng là một mô hình phòng xông hơi khô nhưng chúng khác ở cấu tạo và nguyên vật liệu tạo nên một phòng xông hoàn hảo.


Về nguyên vật liệu, ngoài những vật liệu như sắt thép, xi măng thông thường thì đất hoàng thổ chính là vật liệu chính tạo nên mô hình phòng xông hơi đặc biệt này. Đất hoàng thổ để tạo nên phòng xông là loại đất có niên đại từ hàng ngàn năm trước và được người Hi Lạp sử dụng chúng như một loại khoáng vật có tác dụng tốt đối với sức khỏe và sắc đẹp. Bởi vậy, việc chúng có thể gây hại cho sức khỏe hay không an toàn là điều không thể xảy ra.


Bên cạnh đó, mô hình phòng xông hoàng thổ được xây dựng bởi Công ty cổ phần Muối Spa luôn cam kết là là đặt tính an toàn lên hàng đầu. Các nguyên vật liệu được sử dụng để xây dựng phòng xông hoàn toàn đều được nhập ngoại và trước khi được đưa vào sử dụng đã được các tổ chức uy tín kiểm định là an toàn và đem lại nhiều công dụng tốt trong quá trình sử dụng.


Khi sử dụng phòng xông hoàng thổ khách hàng sẽ được thư giãn trong một không gian thanh tịnh, nơi những ưu tư và muộn phiền dần được tan biến. Không những thế, sử dụng phòng xông hoàng thổ còn có thể cải thiện tình trạng sức khỏe tự nhiên nhờ vào các loại ion âm, được giải phóng làm cân bằng và tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.


Giờ thì bạn đã biết xông hoàng thổ ở đâu tốt tại Hà Nội chưa? Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm mô hình phòng xông hoàng thổ đừng ngần ngại gọi 01246.22.33.88, Công ty Cổ phần Muối Spa sẽ tư vấn cho bạn về loại hình phòng xông đặc biệt này.


--------------------------------------------


Trung tâm Muối Spa


Cơ sở 1: Muối Spa 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội


ĐT: 090.136.6006


Cơ Sở 2: Muối Spa 21 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội


ĐT: 098.136.6006


Cơ sở 3: Muối Spa 97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng


ĐT: 091.111.528