Ngói lợp bitum phủ đá được sử dụng ưa chuộng phổ biến trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Với kiểu dáng mới lạ, độc đáo, cùng những màu sắc hài hòa, nhã nhặn, tấm ngói lợp bitum phù hợp với nhiều công trình có phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

Ưu điểm của ngói lợp bitum phủ đá tại nhiều công trình

Với ngói lợp bitum có chất keo liền mạch dính rất chặt, chính vì vậy gần như không có vết hở mạch giữa các tấm ngói. Đây là ưu điểm lớn nhất của ngói bitum trong khả năng chống thấm, nước không thể rò rỉ qua ngói để làm hư hại kết cấu bên trong.

Độ che phủ của mái ngói bitum cao, có thể phủ kín mọi kiểu bề mặt. Đặc biệt là các dạng mái phức tạp, mặt cắt đa góc, khu vực rìa cạnh, phân cấp nhiều tầng. Khi chọn mua sản phẩm ngói bitum, khách hàng không phải tính toán các loại ngói phụ kiện phức tạp kèm theo, hạn chế tình trạng thừ hay thiếu phụ kiện, gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Ngói lợp bitum được thiết kế theo các lớp vật chất kết nối đan cài trong cấu trúc, nên ngoài độ bền cao hơn hẳn các vật liệu lợp mái thông thường, ngói còn có khả năng đàn hồi, chống nứt vỡ do lực tác động và điều kiện thời tiết khắc nghiệt rất tốt.

Ngói Bitum dễ lắp đặt hơn so với ngói xi măng và đất nung. Sản phẩm rất nhẹ, dễ đóng gói và vận chuyển lên mái nhà. Sản phẩm có dạng tấm phẳng cuộn tròn, khi thi công chỉ trải thẳng và dính keo bằng 1 trong 3 phương pháp tự dán, dán nóng hoặc dán lạnh, theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu mái bị hỏng, có thể cắt miếng Bitum khác dán chồng lên vị trí hư hỏng.

Vật liệu Bitum có thể tái sử dụng, có tác dụng giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường. Ví dụ, sản phẩm có thể tái sử dụng như là nguyên liệu trải thảm mặt đường.

>>>>>Tham khảo: báo giá tấm conwood 

Kết luận

Topmat là địa chỉ cung cấp các sản phẩm ngói bitum tốt nhất trên thị trường vật liệu hiện nay. Chúng tôi là công ty phân phối trực tiếp các sản phẩm tấm lợp bitum với nhiều cơ sở trên toàn quốc. Cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao và giá ngói bitum tốt nhất trên thị trường. Các sản phẩm ngói bitum được Topmat nhập khẩu chính hãng từ Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Canada đả bảo chất lượng tốt nhất. Topmat luôn có  những chính sách ưu đãi chiết khấu, thanh toán tốt đến khách hàng. Hãy liên hệ nhay vói Topmat, bạn sẽ được báo giá và tư vấn mẫu ngói lợp mái phù hợp nhất cũng như cách thi công và bảo trì.