Tinh bột nghệ được xem là loại dược liệu rất tốt cho sức khỏe. Vì thế, người ta đã nghĩ ra nhiều cách để tận dụng lợi ích của nó. Ví dụ như ăn, làm mặt nạ, và đặc biệt là uống. Nhưng làm thế nào để uống cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Và đây cũng chính là thắc mắc của nhiều người: "Uống tinh bột nghệ thời gian nào tốt nhất".


hình ảnhLợi ích khi uống tinh bột nghệ đúng lúc


Ngăn ngừa ung thư.


Hỗ trợ điều trị viêm khớp


Chữa đau dạ dày.


Tăng cường trao đổi chất trong cơ thể.


Hồi phục sức khỏe và vóc dáng cho chị em phụ nữ sau sinh.


Trị mụn bọc, mụn trứng cá, làm mờ các vết thâm nám, tàn nhang.


Giúp kiểm soát cân nặng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.


Uống tinh bột nghệ thời gian nào tốt nhất trong ngày


Uống tinh bột nghệ vào mỗi thời điểm khác nhau sẽ cho lợi ích khác nhau. Tùy vào mục đích điều trị mà người ta phân


ra làm nhiều thời điểm để uống. Nhưng nhìn chung, để mang lại lợi ích tốt nhất, bạn nên uống tinh bột nghệ vào buổi sáng sớm.


Uống tinh bột nghệ vào buổi sáng sớm, trước bữa ăn từ 15 đến 20 phút là thời điểm thích hợp nhất trong ngày. Bởi vì khi đó, curcumin được cơ thể hấp thu một cách dễ dàng nhất.


Bạn không nên uống tinh bột nghệ ngay lập tức sau khi ăn., Vì khi đó cơ thể sẽ không thể hấp thụ đủ lượng curcumin. Thực ra uống tinh bột nghệ sau khi ăn cũng rất tốt. Với điều kiện là bạn uống sau bữa ăn 1 - 1,5 tiếng là được.Kết luận


Nắm được thời điểm uống tinh bột nghệ lúc nào tốt nhất trong ngày là rất quan trọng. Nó sẽ giúp cơ thể bạn hấp thụ tốt hơn, tránh những tác dụng phụ như đau bụng, tiêu chảy hay nặng hơn là ảnh hưởng đến dạ dày.


Và một điều nữa là hãy lựa chọn những thương hiệu về tinh bột nghệ uy tín để sử dụng nhé.


hình ảnhNguồn bài viết: https://tinhbotnghegold.com/cach-uong-tinh-bot-nghe/luc-nao-tot-nhat/