Mấy năm gần đây với sự phổ biến của làn sóng KPOP và sự lan tỏa của nền văn Hóa Hàn Quốc ở Việt Nam. Nhu cầu theo học tiếng Hàn cũng vì thế mà tăng nhanh. Được đánh giá là một ngôn ngữ mới và khó d vậy rất nhiều người học mới bắt đầu không rõ nên học từ đâu và bắt đầu như thế nào? Đối với vấn đề này nhiều người có kinh nghiệm khuyên học viên muốn học tiếng Hàn, trước tiên hãy học những câu giao tiếp cơ bản và các từ vựng về giao tiếp


Nội dung cuốn sách 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng
Loading interface...


Mấy năm gần đây có không ít người dù đã học tiếng Hàn đã lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ. Họ biết nhiều từ, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói bị hạn chế. Với nội dung phong phú và thiết thực, sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục hạn chế trên và tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn.


Cuốn cẩm nang này bao gồm 26 bài học là 26 tình huống thiết thực trong cuộc sống giúp đõ người nói biểu đạt được cảm xúc, suy nghĩ và thái độ của mình. Người học có thể bắt đầu học từ Bài 1 và học theo thứ tự từng chủ đề, hoặc các bạn có thể bắt đầu bằng bất cứ chủ đề nào bạn muốn, theo thứ tự bạn thích.


Mỗi bài được soạn gồm hai phần: các câu biểu hiện thường dùng và hội thoại kèm với file nghe giọng phát âm chuẩn của người bản địa. Các bạn hãy dành mỗi ngày 5 phút nghe và luyện tập nói thật to theo các bài học giao tiếp, mỗi ngày dù chỉ học 5 câu giao tiếp thì chỉ trong 4 tháng các bạn sẽ thấy số lượng từ vựng, khả năng nghe cũng như phản ứng giao tiếp của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Bạn đừng ngần ngại và hãy tiến tới chủ động giao tiếp với người Hàn Quốc.


Hiện tai với sự bùng nổ của Internet việc đọc sách online ngày càng trở nên thông dụng khi chúng ta thử search tên cuốn sách “ 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng” có vô số kết quả tìm kiếm như sách 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng PDF, đọc sách 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng online… điều này cho thấy có nhu cầu đọc sách online ngày càng tăng tuy nhiên các bạn lại không hiểu hết được ý nghĩa của việc đọc sách. Vẫn biết rằng việc đọc sách online có nhiều cái lợi xong lợi ích mà nó mang lại không bao giờ so sánh được với việc đọc sách truyền thống. Đấy cũng là lý do vì sao các doanh nhân trên thế giới chỉ có thói quen đọc sách giấy in. Hãy trở thành một độc giả thông minh trong việc lựa chọn sách đặc biệt đối với cuốn sách “ 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng” cuốn sách có bản quyền sở hữu trí tuệ


>>> Tham khảo thêm: Mcbooks.vn