Tủ tài liệu dành cho lãnh đạo được gắn dòng thiết kế nội thất cao cấp, được đầu tư bởi cả kiểu dáng và chất liệu. Tủ giám đốc Hòa Phát là một trong những dòng sản phẩm cao cấp và được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tủ được đầu tư thiết kế cẩn thận, chi tiết về màu sắc và kích cỡ đáp ứng cả yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Đặc điểm của mẫu tủ tài liệu dành cho sếp


+ Chất liệu : Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp nên tạo được độ bóng đẹp và độ bền cho tủ như gỗ PU và gỗ Verneer là hai chất liệu chính sản xuất dòng tủ này.


+ Mẫu tủ tài liệu được thiết kế theo xu hướng mới, hiện đại. Với kích thước đa dạng, phù hợp với mọi không gian phòng giám đốc với diện tích khác nhau.


+ Mỗi mẫu tủ có thiết kế tiện lợi chia buồng , có khóa. Tủ có các chi tiết thiết kế sắc nét, tinh


+ Màu sắc: Tủ được sơn màu gỗ, có bảng màu đậm nhạt để tiện cho khách hàng lựa chọn.


xảo, mang đến sự sang trọng cho sản phẩm.
Lợi ích của khách hàng khi mua hàng của Hòa PhátKhi mua hàng tại Hòa Phát, khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và sửa chữa tất cả các dòng sản phẩm được cung cấp bởi Hòa Phát. Trong khi sử dụng, nếu không may cần phải thay thế bị hỏng hoặc sửa chữa, khách hàng sẽ được hỗ trợ thay thế các chi tiết chính hãng một cách nhanh chóng.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.


Lưu ý cho khách hàng: có thể lựa chọn mẫu tủ kết hợp với bàn làm việc Hòa Phát Bàn văn phòng cho theo nhiều kích cỡ để phù hợp với thiết kế của từng văn phòng.