? Công ty, doanh nghiệp của bạn dự định tổ chức chương trình Tết trung thu cho con em nhân viên?


? Công ty, doanh nghiệp bạn muốn tổ chức chương trình để tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu?


? Hay các bậc phụ huynh muốn tổ chức chương trình vui trung thu cho các con ở tập thể nơi mình đang sống?


Bởi vậy bạn muốn tìm một đơn vị để hợp tác tổ chức chương trình trung thu?


Sau tết nguyên đán thì tết trung thi là dịp để sum vầy bên người thân. Ngoài ra, đây còn là dịp để các em vui chơi, thỏa sức sáng tạo của mình.


Với thiếu nhi, niềm hạnh phúc của các em trong ngày này là được gặp chú Cuội, chị Hằng, múa lân, rước đèn, hay là được ăn bánh trung thu cùng mọi người trong gia đình. Và không thể thiếu là tham dự các chương trình vui trung thu, được nhận những món quà, kẹo bánh,...


Để tổ chức sự kiện thành công thì không hề đơn giản, nếu không đủ kinh nghiệm, năng lực. Bởi vậy mà hiện nay, nhiều doanh nghiệp, công ty, thậm chí là tập thể đã hợp tác với các đơn vị tổ chức sự kiện. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành T&G Media đã tổ chức thành công, khiến đối tác hài lòng.


Khi hợp tác với đơn vị tổ chức sự kiện:


+ Bạn sẽ có ý tưởng độc đáo cho chương trình, giúp doanh nghiệp xóa bỏ lối mòn về tư duy, định hướng cũ để chạy chương trình.


+ Doanh nghiệp, công ty hay tập thể sẽ hạn chế rủi ro thực hiện chương trình, mang đến hình ảnh lớn hơn công ty, tạo ấn tượng đẹp cho khách hàng.


+ Đơn vị chúng tôi có nhân sự kinh nghiệm, năng động, có chuyên môn tư vấn đưa ra những ý tưởng hay, cập nhật xu hướng, phương pháp tổ chức sự kiện mới, có khả năng ứng biến, cử lý tình huống bất ngờ, kịp thời, hỗ trợ sự kiện tốt nhất.


+ Chúng tôi luôn sẵn có dịch vụ hỗ trợ về thiết bị, âm thanh, ánh sáng, trang trí,...