TRỜI ƠI TIN ĐƯỢC KHÔNG !!!


- Được nghiên cứu và sản xuất bởi nhãn hàng Lalisse tại nước Úc, sản phẩm Tinh Hàu Lalisse cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ, sự dẻo dai chiến thắng mọi cuộc đua đường dài của các quý ông.


- Với công thức toàn diện kết hợp giữa Hàu - Nhân Sâm mang đến sự trải nghiệm hài lòng cho người sử dụng, nâng cao sức khỏe và tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh, tăng ham muốn, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh.


- Ưu điểm vượt trội của sản phẩm đánh bại mọi thách thức:


+ Hàu được khai thác từ vùng biển Tasmania - nơi hàu có chất lượng tốt nhất, sạch nhất do khí hậu và môi trường trong lành.


+ Hàm lượng hàu cao nhất trên thị trường hiện nay.


+ Sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn của BYT Australia - một trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trên thế giới.


+ Thương hiệu Lalisse uy tín 20 năm, được phân phối tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.


+ Sản phẩm được Tiến sỹ, bác sĩ cao cấp Nguyễn Phương Hồng - giám đốc Trung tâm nam học và phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khuyên dùng.


+ Chi phí liều dùng hợp lý.


- Đối tượng sử dụng:Người mệt mỏi, ốm yếu, suy nhược cơ thể cần bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng


Người cần cải thiện tình trạng rối loạn sinh lý, các vấn đề đối với sức khỏe tình dục


Là nguồn bổ sung các vi chất, omega 3 giúp cải thiện các vấn đề da tóc móng và xây dựng hệ cơ xương vững chắc.~ Lalisse có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ số điện thoại tư vấn 1800 6266 (Miễn cước)


Loading interface...