Trị liệu thông bầu ngực nữ là một trong những biện pháp không chỉ giúp chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 săn chắc mà hơn thế nữa chúng còn có khả năng loại bỏ sữa cặn trong bầu ngực và loại bỏ những nguy cơ tiềm tàng về các bệnh liên quan đến vòng 1.


Một trong những căn bệnh hiện đại phụ nữ thường gặp phải đó là căn bệnh ung thư vú. Đây là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ, mỗi năm Việt Nam có thêm khoảng 7.000 người mắc căn bệnh này với tỷ lệ tử vong khoảng 35%. Nếu được phát hiện và điều trị sớm, tỷ lệ chữa khỏi bệnh đạt tới 90%, điều trị an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.


Đối với chị em phụ nữ nhất là những người đã từng trải qua thời kỳ cho con bú chắc chắn sẽ không thể hết sạch được lượng sữa thừa có trong bầu ngực. Nếu như lượng sữa thừa này không được lấy ra sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bầu ngực của chị em phụ nữ. Nếu như để trong một thời gian quá lâu, lượng sữa thừa sẽ biến chất gây nên dính tắc ống sữa và thậm chí có thể gây ra ung thư và cần phải cắt cả bầu ngực.


Quy trình trị liệu thông bầu ngực nữ


Bước 1: Làm sạch và đắp khăn nóng vùng trị liệu.


Bước 2: Kiểm tra các điểm ngực xác định có bị nghẽn hoặc có u nhỏ không.


Bước 3: Massage kết hợp máy nhiệt hồng ngoại bảo vệ ngực.


Bước 4: Dùng bút kinh lạch miết từ chân vú lên núm vú.


Bước 5: Đắp mặt nạ dưỡng vú kết hợp dùng máy nhiệt hồng ngoại.


Nguyên lý và công nghệ thông bầu ngực nữ


Hệ thống huyệt đạo ở vùng ngực của phụ nữ đặc biệt có liên quan chặt chẽ đến hệ thống thần kinh và tuần hoàn máu của chị em phụ nữ.


Các thao tác massage và bấm huyệt đơn giản được thực hiện bởi kỹ thuật bấm huyệt truyền thống của Đông Y sẽ có khả năng kích thích tuần hoàn máy và khiến cho vòng 1 trở nên căng tròn và săn chắc.


Bút kinh lạc sẽ giúp kích thích các dây thần kinh ở vùng ngực một cashc nhẹ nhàng và rất chuẩn xác.


Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm đẹp và spa có sử dụng dịch vụ này, tuy nhiên, đảm bảo an toàn và tọa được độ tin cậy cho khách hàng thì phải kể đến Muối Spa. Quy trình thông bầu ngực tại Muối Spa đã được nhiều chị em kiểm chứng là an toàn và hiệu quả nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


--------------------------------------------


Hệ thống Muối Spa


Cơ sở 1: Muối Spa 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội


ĐT: 090.136.6006


Cơ Sở 2: Muối Spa 21 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội


ĐT: 098.136.6006


Cơ sở 3: Muối Spa 97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng


ĐT: 091.111.528