Trải nghiệm giảm béo tại thẩm mỹ viện quốc tế KHAAN Thẩm mỹ viện KHAAN chắc hẳn không còn xa lạ gì với khách hàng Hà Nội cũng như trên tất cả các tỉnh thành khác. Thẩm mỹ viện quốc tế KHAAN là cơ sở sở hữu độc quyền công nghệ giảm béo Lipotropic Ultra Fit, công nghệ giảm béo khồn cần phải phẫu thuật giảm bớt đau đớn mà đem lại kết quả tuyệt vời. Sự thật thẩm mỹ viện quốc tế khaan khách hàng có hay không? Tại sao nên chọn công nghệ giảm béo Lipotrpic Ultra Fit? Công nghệ giảm béo Lipotropic Ultra Fit là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai công nghệ Lipotropic Pro và Liposonix Pro, giúp giảm mỡ bụng, giảm mỡ toàn thân nhanh chóng, lấy lại vòng eo, vóc dáng thon gọn cân đối hiệu quả ngay sau 60 phút thực hiện.

hình ảnh

+ Tinh chất được phân phối không cần kim bởi CN Lipotropic Pro theo nguyên tắc thẩm thấu dung dịch trong lớp Smas của da với áp suất không khí cực nhanh bằng kỹ thuật SMS (Smas Minimal Surgery), tác động chính xác vào vùng mỡ cần hủy bỏ. Giúp nhanh chóng phá hủy, hóa lỏng các tế bào mô mỡ trắng, mỡ tầng sâu, mỡ cứng… và nhẹ nhàng đào thải ra khỏi cơ thể.

hình ảnh

+ Cùng với đó là kết hợp của tác dụng sóng siêu âm hội tụ tầng sâu CN Liposonix Pro vừa tác động trúng đích vào các điểm mỡ, vừa giúp sản sinh axit amin nguyên bào sợi, đặc biệt là Hydroxyproline và Threoline – thành phần quan trọng hình thành Collagen. Việc tăng sinh Collagen có tác dụng tăng cường trao đổi trên cơ thể, đốt calories, thúc đẩy các nhóm cơ vận hành khiến việc giữ dáng tự thân được lâu dài và ổn định hơn. Collagen còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa sụn xương khớp, tăng khả năng hoạt động của não cho nữ giới.

+ CN giảm béo Lipotropic Ultra Fit được Cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả với chức năng làm tiêu mỡ cục bộ, mỡ sâu và mỡ nội tạng cứng đầu. Công nghệ giảm béo này được nghiên cứu, phát minh bởi hàng trăm nhà khoa học hàng đầu thế giời trong suốt hơn 10 năm qua. Được chuyển giao độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ quốc tế Khaan.

hình ảnh
Quy trình công nghệ luôn đảm bảo an toàn theo quy định của y tế, luôn đặt uy tín lên hàng đầu tất cả khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào thẩm mỹ viện KHAAN. khách hàng khác chị Linh Tôn “ Sau khi sinh con bụng tôi bị chảy xệ và không được dáng như lúc ban đầu. Tôi đã rất stress vì đi tìm cách giảm vòng bụng đó. Rất may mắn tôi đã biết đến phương pháp giảm béo Lipotropic này. Tôi đã giảm 32cm toàn bụng và 5kg sau khi hết liệu trình”. Và còn rất nhiều khách hàng khác đã phản hồi tất cả đều có trên website. Có rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng dành cho thẩm mỹ viện KHAAN, các bạn có thể tham khảo các phàn hồi từ khách qua website