Căn hộ City Tower Bình Dương là một khu phức hợp 4 sao đạt chuẩn Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương. Hồ bơi khoáng mặn và tầng hầm để xe trên 10.000 m2 chỉ có tại City Tower Bình Dương. Vị trí vô cùng chiến lược, nằm ngay trung tâm Kinh tế, tài chính của tỉnh Bình Dương. Trong vòng bán kính 5 phút, cư dân có thể duy chuyển dễ dàng tới Đại siêu thị Aeon Mall Bình Dương, Sân Golf sông Bé, Bệnh viện Quốc tế Columbia, Showroom ô tô, trường học Quốc tế MMI, Illa, Kingderwold... Ngân hàng Shinhan Bank, Lehong Bank, Vietcom Bank, BIDV Bank, Dong A Bank... Đặc biệt mặt tiền dự án là chuỗi Khách sản hạng sang Citadines, một trong ba thương hiệu đẳng cấp của Ascott tập đoàn kinh doanh dịch vụ Khách sản nổi tiếng nhất trên Thế Giới. Đem tới cho bạn một phong cách sống Life Style of Ascott ngay tại City Tower Bình Dương.


Giá chỉ có từ 950 triệu/ căn hộ full nội thất thông minh (thiết bị điện, điều khiển đều bằng cảm ứng), cam kết cho thuê lên đến 15 triệu/ tháng.


Hãy gọi ngay chúng tôi hôm nay, trực tiếp từ chủ Đầu tư để được Quyền ưu tiên chọn vị trí đẹp và thăm quan căn nhà của bạn trong tương lai tại tầng 9 tòa nhà City Tower.


http://www.muanhadat.info/2016/08/city-tower.html


Hotline chủ đầu tư 0938 507 177