“Cuộc chiến” giảm mỡ bụng đối với chị em dân văn phòng luôn diễn ra vô cùng khốc liệt. Ngoài ra, do đặc thù công việc nên họ thường xuyên phải đối mặt với tình trạng stress kéo dài. Và với những ưu điểm nổi trội của mình, bộ môn sexy dance lại giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng này.


Bí quyết thay đổi vóc dáng tức thì


Loading interface...
Sexy dance Bí quyết giảm mỡ bụng mới dành cho chị em dân văn phòng


Với việc phải ngồi liên tục, từ 8-10 tiếng mỗi ngày, do đó việc tập luyện bộ môn nhảy Dance sẽ giúp giải quyết triệt để các vấn đề mà dân văn phòng gặp phải. Với phong cách tập luyện hiện đại, kết hợp đồng bộ các động tác tay, chân, ngực và hông giúp toàn bộ cơ thể vận động ở cường độ cao, đạt hiệu quả trong việc giảm mỡ. Không những vậy, nếu tập luyện nhảy Dance thường xuyên, sẽ cải thiện được vóc dáng rất nhiều. Việc sở hữu một thân hình cân đối, quyến rũ sẽ giúp chị em tự tin hơn và thêm cuốn hút. Đồng thời, cũng trở nên dẻo dai và mềm mại hơn.


Đồng thời, việc thường xuyên tập luyện trong một không khí vui tươi, cùng nhiều bài tập mới lạ, cuốn hút cũng chính là một điểm cộng đáng kể, để bộ môn sexy dance thực sự thu hút. Điều này giúp giải tỏa căng thẳng, tiêu tan những cảm xúc tiêu cực và luôn giúp các học viên tràn đầy năng lượng.


Cần chuẩn bị kỹ càng


Thời gian gần đây, phong trào tập luyện bộ môn sexy dance đang nở rộ, do được nhiều người yêu thích. Bởi thế, có rất nhiều trung tâm tập luyện đưa bộ môn này vào để giúp đáp ứng lại được nhu cầu đó. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đạt chuẩn. Do vậy, người tập phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đăng ký tập luyện.


Là một người từng có nhiều năm tham gia công tác giảng dạy, HLV Hà Tiến Quang – Trung tâm Leo Fitness Center chia sẻ: “Tập luyện hiệu quả bộ môn sexy dance không phải là đơn giản. Mặc dù rất dễ để tập, nhưng nếu muốn giảm được lượng mỡ, hay cải thiện được vóc dáng như mong muốn, thì cần phải có một quá trình tập luyện bài bản. Đồng thời, hội viên cũng cần chuẩn bị kỹ về trang bị tập luyện, cũng như tìm hiểu các thông tin về chế độ dinh dưỡng, để hỗ trợ quá trình tập luyện đạt được đúng mục tiêu đề ra”.


Bên cạnh đó, với những người tập luyện bộ môn sexy dance, việc lựa chọn một trung tâm có cơ sở vật chất đảm bảo cũng là điều quan trọng. Một không gian thoải mái, có thêm cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp học viên luôn hào hứng trong suốt quá trình học.