Dầu gội trị gàu Selsun Anti Dandruff Shampoo của Rotho


Khi nhắc đến dầu gội selsun chắc hẳn người tiêu dùng Việt Nam sẽ biết đến sản phẩm Selsun của Rotho Việt Nam. Cũng lấy tên là Selsun vì trong thành phần chính của dầu gội trị gàu này chứa selenium sulfide.


Đây cũng là một loại dầu gội trị gàu cực kỳ hiệu quả được bác sỹ da liễu khuyên dùng với các bệnh nhân bị nấm da dầu, viêm da tiết bã, gàu...Thành phần chính trong dầu gội trị gàu Selsun Anti Dandruff Shampoo chính là selenium sulfide 1% có tác loại bỏ gàu, giảm ngứa và giảm tình trạng tiết dầu trên da


hình ảnh


Dầu gội trị gàu cho nam – Sản phẩm dầu gội đầu cao cấp đặc trị gàu dành riêng cho nam, với đặc điểm tuyến mồ hôi của nam giới, đặc trưng da đầu cứng và rắn hơn so với nữ, dưỡng tóc phát triển đen, khỏe mạnh. Thêm vào đó là mùi hương đặc trưng cho nam giới.


Dầu gội trị gàu cho nữ – Sản phẩm đặc trị dành cho nữ giới với nhiều công năng và phát triển dựa trên cấu trúc da đầu của nữ, tuyến mồ hôi, bã nhờn gây gàu. Dầu gội nữ nuôi dưỡng tóc dài nhanh, mềm mượt, khỏe mạnh, không cứng như nam giới và mùi hương nhẹ, dịu dàng cho phái đẹp.


Dầu gội Haicneal không phải là thuốc trị nấm da đầu, tuy nhiên có thể có thể trị gàu, ngứa và viêm da do da đầu tiết quá nhiều bã nhờn.


Ưu điểm: Sạch gàu, trị nấm hiệu quả, giá thành rẻ, có gói nhỏ tiện lợi.


Nhược điểm: Tóc khô xơ


>> dầu gội đầu giữ màu tóc nhuộm