Chào các bác. Em có căn hộ 01 ở dự án Bohemia Resedence mới làm nội thất xong nên tiện chia sẻ Rì viu về đơn vị Thiết kế & Thi công nội thất chuyên nghiệp cho gia đình em để các bác tham khảo.


1. Tìm kiếm đơn vị làm: Kiếm tiền để mua được cái nhà đã khổ, tìm đơn vị để làm nội thất càng khổ hơn nhiều các bác ạ. Bao nhiêu đơn vị chào giá, rồi suốt ngày điện thoại đổ chuông của các đơn vị nội thất, rèm cửa, giàn phơi, đồ điện tử... đau hết cả đầu. Em phải lên mạng seach các công ty nội thất ở HN, sau đó tìm dc hơn chục đơn vị, khảo giá, xem thiết kế và thi công thực tế trước đây của họ chê chán, cuối cùng e mới cân nhắc chọn đơn vị Kiến trúc Arhome làm cho nhà em vì thấy profile khá ổn, gần chục năm làm nội thất, nhiều kinh nghiệm, giá hợp lý, thiết kế và thi công được. cụ thể từng hạng mục em riviu ở dưới đây:


2. Về tư vấn: Em thấy cũng bình thường, ko tư vấn hoa lá cành mỹ miều, nhưng được cái nhìn thật và có kinh nghiệm. Giấy tờ ký kết rõ ràng, có cả phần bảo hành và cam kết.


3. Về Thiết kế: Sau 10 ngày thì bên kiến trúc arhome xong thiết kế gửi cho nhà em. Nhìn chung em rất hài lòng về mẫu thiết kế này. Đẹp, sang, tiện nghi và ấn tượng, tất nhiên cũng phải chỉnh sửa đôi chút cho hợp với ý kiến chung của vk ck em. sau 12 ngày thì hoàn thiện thiết kế.


4. Giá cả:


- Về phí thiết kế: 120k-150k/m2, căn nhà em rộng 135m2 nên vị chi mất khoảng 18 tr phí thiết kế. Nhưng họ bảo sẽ được miễn phí nếu thi công trọn gói. E nghĩ cái này chắc họ sẽ tính 1 phần vào giá thi công ạ. Nhưng quan trọng e thấy nên có thiết kế riêng cho căn hộ của mình vì mình tích mãi mới mua dc căn hộ, ở cả đời nên chịu chi tí tiền sau ở nó tiện nghi và đẹp, thoải mái sẽ thích hơn


- về giá thi công: Em thấy giá thi công nội thất cũng khá hợp lý, mức độ chấp nhận được thôi chứ không rẻ như các xưởng nội thất, nhưng cũng ko đắt quá như những đơn vị nội thất thương hiệu lớn. bàn ghế sofa tủ bếp giường tủ đều nhỉnh hơn chút xíu so với giá thị trường chung. Em có ng quen có hiểu chút về đồ gỗ nên mời họ đến check hộ thì chất lượng sản phẩm chuẩn như cam kết và báo giá. chứ ko phải kiểu treo đầu dê bán thịt chó.


5. Thi công nội thất: khâu này e thấy ổn, thực tế thi công so với ảnh 3D giống đến 90-95% (đánh giá cá nhân của em thôi) nói chung là vk ck e hài lòng về thi công. Duy chỉ có 1 cái e thấy chưa thích lắm là thời gian thi công có hơi lâu. nhà em mất đến 2 tuần mới thi công xong. may vẫn kịp trước nhập trạch 1 ngày.


6. Bảo hành: Từ hôm làm xong đến giờ mới được 1 tháng nên em cũng chưa biết bảo hành tốt không, nhưng thỉnh thoảng có lỗi 1 vài chi tiết nhỏ alo cái là bên Arhome cử thợ qua xem xét và sửa luôn trong ngày nên cũng có phần yên tâm.


ĐÁNH GIÁ CHUNG: Em thấy đơn vị Kiến trúc Arhome này ổn, đáng đồng tiền bát gạo. Tất nhiên cũng ko đến mức hài lòng tuyệt đối nhưng cũng dc 9/10 điểm.


Trên đây là review theo đánh giá cá nhân của em thôi. Bác nào làm rồi thì chia sẻ bên dưới nhé. Thông tin của đơn vị này ạ:


Page Facebook:
https://www.facebook.com/Arhome.vn/


Web:
http://arhome.vn/du-an.html


Hotline:
0869966166


Gửi các bác một số ảnh thiết kế của nhà em:


Loading interface...Loading interface...


Loading interface...Loading interface...


Loading interface...