Vào lúc này thì nhiệm kỳ của Tổng thống Trump sắp chấm dứt, cũng là sự kết thúc cho 4 năm ồn ào của nước Mỹ với nhiều chính sách "cứng rắn" và tranh cãi.

Chẳng hạn như để thực hiện chương trình bảo vệ việc làm cho người Mỹ, Donald Trump cho thực thi các đạo luật nhập cư và di trú. Các chương trình VISA cấp cho người lao động nước ngoài vào Mỹ gần như là khép lại với vô vàn những điều kiện ngặt nghèo.

Cũng may mắn là Trump thất bại trong cuộc bầu cử lần này và chắc chắn là sẽ có cơ hội để vị tân tổng thống mới cứu xét các chương trình di trú và định cư.

Trong lúc chờ đợi Biden thực thi các điều luật mới về định cư và di trú, chúng ta thử xem còn cách nào khác để được vào nước Mỹ một cách hợp lệ hay không?

Chúng tôi đem thắc mắc này hỏi Th.s Bùi Ngọc Phương Hiếu, phó giám đốc Công ty Sáng tạo Việt, và được ông Hiếu giải thích như sau:

"Nếu con đường trực tiếp vào Mỹ quá khó khăn thì chúng ta có thể đi con đường tắt, một lối rẽ khác, đấy chính là lấy quốc tịch tại các quốc gia có ký thỏa thuận di trú cởi mở với chính quyền Mỹ."

Và con đường đó chính là lấy quốc tịch các quốc gia châu Âu như Thổ Nhĩ Kỳ, Síp....

Theo ông Bùi Ngọc Phương Hiếu, chỉ cần nhà đầu tư Việt Nam bỏ tiền mua bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ với hạn mức tối thiểu là 250,000 USD thì sẽ được Chính phủ xem xét cấp quốc tịch. Thậm chí nhà đầu tư không cần lưu trú tại Thổ vẫn được chấp nhận. Và sau 3 năm mua bất động sản, nhà đầu tư được quyền bán ra để thu hồi vốn.

Với tốc độ kinh tế tăng trưởng liên tục trong thời gian qua, dự kiến lợi nhuận trong mảng bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ lên đến từ 15-30%.

Theo ông Bùi Ngọc Phương Hiếu, thời gian xem hồ sơ đầu tư và VISA của thổ là cực nhanh. Chỉ cần cung cấp đầy đủ và hoàn thiện hồ sơ thì sau 2 tháng nhà đầu tư được tạo mọi điều kiện để rót vốn đầu tư, cũng như được cấp quốc tịch.

Ông Bùi Ngọc Phương Hiếu cho rằng, đây chính là con đường ngắn nhất và đơn giản nhất để sang Anh, Pháp và Mỹ. Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ có hiệp định visa E-2, có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thì có thể xin visa E-2. Ngoài ra, nước Anh cũng có chính sách ưu ái cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Một khi có quốc tịch Thổ, sau 5 năm, bạn được phép thành lập công ty, xin visa làm việc. Đặc biệt, Thổ Nhĩ Kỳ có ký kết chính sách miễn thị thực liên thông với 117 quốc gia trên thế giới.

Theo ông Bùi Ngọc Phương Hiếu, điều kiện để được đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ là phải trên 18 tuổi, chưa từng vi phạm pháp luật và đặt biệt là bạn không cần chứng minh tài chính.

Mọi chi tiết về các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, mời bạn liên hệ với Công ty Tư vấn Sáng Tạo với thông tin như sau:

Creative Consulting and Education Co. Ltd.

282B Nguyễn Trong Tuyen, Ward 10, Phu Nhuận Dist, HCM

299 Victoria Street, Abbotsford 3067 Melbourne, Victoria

061 478012999

Tel: 0914117122/ 0908347711

Email: sangtao@sangtao.info – hieu.bui@sangtao.info: