Phần mềm in hóa đơn VAT chuẩn thuế, dễ dàng sử dụng và chuyên nghiệp.Giới thiệu phần mềm in hoá đơn giá trị gia tăng, hoá đơn VATCông ty công nghệ phần mềm Tân Việt Tiến là đơn vị cung cấp các loại phần mềm quản lý kinh doanh, quản lý doanh nghiệp. Phần mềm in hoá đơn là một trong các gói sản phẩm phần mềm của chúng tôi, được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, an toàn và bảo mật dữ liệu khách hàng.


Phần mềm in hoá đơn, in hoá đơn giá trị gia tăng, hoá đơn VAT cho các doanh nghiệp có nhu cầu tự in hoá đơn, phần mềm với giao diện đơn giãn thân thiện dễ dàng sử dụng . Phần mềm in hoá đơn phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp sử dụng để tự thiết kế mẫu hoá đơn, hay điền thông tin và in lên các mẫu hoá đơn đã có sẵn. Những ưu điểm của phần mềm in hoá đơn như: lập hoá đơn nhanh chóng, kiểm tra giám sát quá trình in hoá đơn chính xác giảm thiểu tối đa các sai sót, kiểm soát thống kê lịch sử in hoá đơn, in các bản sao hoá đơn, thiết lập các báo cáo thống kê hoá đơn..v..Những tính năng chính trên phần mềm in hoá đơn GTGT, hoá đơn VAT1. Lập hoá đơn & in hoá đơnIn điền lên hóa đơn với mẫu sẵn có, đảm bảo in đúng vị trí, không lệch lạc, đảm bảo đúng chuẩn thuế

Thích hợp với máy in kim các loại.
2. Quản lý chungQuản lý sản phẩm: quản lý danh sách các sản phẩm hàng hoá, thêm mới sản phẩm, chỉnh sửa thông tin sản phẩm hoặc xoá sản phẩm không còn kinh doanh trên phần mềm.


Quản lý khách hàng: khách hàng có thể là cá nhân hoặc công ty doanh nghiệp. Có kiểm tra mã số thuế online, tránh nhầm lẫn giữa tên đơn vị, địa chỉ và MST. Có áp dụng chính sách giá cho từng khách hàng.


Quản lý nhân viên: tạo nhiều tài khoản và phân quyền cho từng tài khoản sử dụng phân mềm.3. Báo cáo thống kê:Lập các báo cáo thống kê theo ngày tháng năm, khoảng ngày nào đến ngày nào.


Báo cáo thông kê hoá đơn bán hàng, sản phẩm đã bán.


Trích xuất và in danh sách các báo cáo thống kê.


Xem lại chi tiết các hoá đơn từ báo cáo thống kê, chỉnh sửa hoá đơn, in lại hoá đơn.4. Cấu hình phần mềm:Cấu hình sao lưu dữ liệu phần mềm: sao lưu khi mở chương trình, khi tắt chương trình, hoặc sao lưu vào các ngày nhất định trong tuần.


Cấu hình kiểu giao diện: cho phép lựa chọn các kiểu giao diện phần mềm với nhiều giao diện đẹp.​

​Đặc điểm nổi bậc trên phần mềm in hoá đơn VAT:In điền chính xác từng milimét, không lệch lạc.


Hỗ trợ cho cả giấy đục lỗ và giấy không đục lỗ (xé/tách từ sổ ra)


Có gạch bỏ khoảng trống (gạch chéo) đúng chuẩn thuế


Tự động điều chỉnh cỡ chữ cho phù hợp (tên đơn vị, địa chỉ quá dài...), hoặc người dùng tùy chọn.


Hỗ trợ máy in kim các loại như: Epson LQ 300 I/II, Epson LQ 310, ...


Kiểm tra MST online, tránh nhầm lẫn.


Chấp nhận MST dạng ô, gạch bỏ ô không điền.


Có thể bổ sung các dòng đặc biệt: ghi chú, giảm chiết khấu, sản phẩm khuyến mãi.


Hỗ trợ tính ngược ra đơn giá sản phẩm từ tổng tiền sau thuế.


Tự động ra tiền chữ hợp quy định.


Dấu chấm (.), dấu phẩy (,) đúng chuẩn thuế Việt Nam.


Chọn ngày tháng khi ra hóa đơn.


Xem trước, xem lại, in lại hóa đơn.


Xuất hóa đơn ra các định dạng file pdf, word, excel


...​Cài đặt phần mềm


Cài đặt tận nơi: TP. Hồ Chí Minh và lân cận.Đến tận nơi đo đạc thiết kế mẫu in phù hợp với mẫu hóa đơn đang sử dụng


In thử trên mẫu hóa đơn photo hoặc mẫu nháp


Cài đặt và hướng dẫn sử dụng.​Cài đặt online bằng Teamviewer: tỉnh thành khác.


Đơn vị cung cấp mẫu cho chúng tôi thiết kế. Cài đặt và in thử thực hiện qua teamviewer.


Bảo hành & Hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềmPhần mềm in hoá đơn được bảo hành đúng với cam kết khi kí hợp đồng với khách hàng và trong suốt quá trình sử dụng phần mềm của chúng tôi. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tận tình trong thời gian bảo hành phần mềm. Trong quá trính sử dụng phần mềm nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa các chức năng hoặc nâng cấp phần mềm chúng tôi sẽ thực hiện với chi phí hợp lý.


Mọi thắc mắc và sự cố được khắc phục một cách nhanh nhất. Nhân viên chúng tôi có thể đến trực tiếp để khắc phục sự cố hoặc hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng hoặc hỗ trợ online bằng phần mềm Teamviewer.


Liên Hệ - Tư vấn miễn phí - Demo & Cài đặt phần mềmHãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói chức năng phần mềm in hoá đơn. Thông tin chi tiết các chức năng và chi phí đầu tư phần mềm. Cài đặt và dùng thử miễn phí phần mềm, quá trình Demo & cài đặt hoàn thiện phần mềm đưa vào sử dụng một cách nhanh nhất.Thông tin liên hệ và hỗ trợ:


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM APPIS | APPIS SOFTWARE


Địa chỉ: 18, ĐƯỜNG SỐ 9, KP1, HIỆP BÌNH CHÁNH, THỦ ĐỨC


Số điện thoại: 08 37 269 047. HOTLINE 0903 222 603 (A TÚ)


Website: http://appis.com.vn


Email: tuvan712@gmail.com