Collagen là một loại Protein chiếm tới 25% tổng trọng lượng Protein trong cơ thể con người. Các Nhà khoa học thường ví ‘Collagen giống như một chất keo kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có chúng, cơ thể con người sẽ chỉ là những phần rời rạc, các bộ phận không hoàn chỉnh’.


Trên thực tế, Collagen có tác dụng cho Da và Cơ Xương, Sụn, Khớp. Cho đến hiện tại, Collagen có 4 tuýp (type) phổ biến trên thị trường.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chiết xuất từ Collagen nhưng hầu hết đều được chiết xuất da Heo, Bò hay Tảo biển. Chỉ có một số sản phẩm Collagen được chiết xuất từ Cá vì nguồn Collagen chiết xuất từ Cá khá đắt.


Collagen chiết xuất từ Cá được xem là nguồn Collagen ưu việt nhất vì cơ thể dễ hấp thu và không gây các bệnh phụ như tay, chân, miệng, bệnh Bò điên...
Viên uống ForeYoung với thành phần chính là Marine Collagen Petid được chiết xuất từ vẩy và da cá theo công nghệ hiện đại và sản xuất tại New Zealand.

Uống ForeYoung mỗi ngày giúp cho cơ thể có được làn da khỏe và đẹp.

ForeYoung hỗ trợ quá trình trẻ hóa làn da và giảm sự hình thành nếp nhăn.Ngoài ra, ForeYoung còn hỗ trợ cho sự săn chắc và phát triển của liên kết Cơ – Gân – Xương và Sụn.giúp ngăn ngừa bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm và chứng Đau Thắt Lưng.Liều dùng: Dành cho người lớn, uống từ 1 - 2 viên mỗi ngày cùng với bữa ăn.Sản phẩm được sản xuất tại New Zealand và có bán tại các Nhà thuốc lớn trên toàn quốc.


Thông tin thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ số điện thoại : 08-62962262 hoặc website :


http://healthbeautycare.com.vn/Product/FOREYOUNGDetail.aspx