Chào các mẹ, Dạo này em thất nghiệp nên tính kinh doanh một chút ạ. Mẹ nào có nhu cầu xây sửa nhà, lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp thì liên hệ em ạ.


Em nhận tư vấn, thiết kế, hỗ trợ các giải pháp thi công cửa nhôm kính Schuco công nghệ CHLB Đức. Đảm bảo mẫu mã và chất lượng hơn hẳn so với các hãng nhôm như Việt Pháp, và Xingfa đang sử dụng tại Việt Nam ạ.


Lý do các mẹ nên lắp cửa nhôm Schuco


Cửa nhôm kính cao cấp Schuco được nhập khẩu từ CHLB Đức là loại cửa sử dụng nhôm thanh Profile, lõi cách nhiệt, cách âm tốt, không bị rò rỉ nước mưa.... khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của nhôm thường dùng tại Việt Nam.


- Nhôm Schuco có độ bền cao, có khả năng chịu lực va đập cao, khó cạy phá nên đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.


-Nhôm Schuco có màu sắc đa dạng: giúp người dùng dễ dàng chọn lựa phối hợp với màu sắc của tòa nhà.- Nhôm Schuco được thiết kế có độ dày lớn hơn nhiều so với với nhôm thường dùng trong nước do đó tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt giúp đảm bảo không gian yên tĩnh, nghỉ dưỡng cho mọi ngôi nhà.


- Vệ sinh dễ dàng


Do đặc điểm mặt kính nhẵn bóng nên khi bị bám bẩn người dùng dễ dàng lau chùi, vệ sinh mà không gây tổn hao sức lực.Khi nào có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính các mẹ liên hệ với em theo số Điện thoại Nguyễn Trung: 0888 92 5453 Em sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất cho các mẹ nhé.