Quận Bình Tân là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, là quận mới được thành lập vào năm 2003 trên cơ sở cải cách thủ tục hành chính và quản lý phục vụ nhân dân các thủ tục hành chính của chính phủ ban hành. Quận Bình Tân phía Nam và Tây tiếp giáp các xã của huyện Bình Chánh, Phía đông giáp quận Tân Phú và quận 6. Bình Tân là quận thuộc nội thành, có số dân quản lý khoảng 300 ngàn nhân khẩu, tuy nhiên là quận giáp ranh với các huyện ngoại thành, là nơi tập trung rất nhiều các khu công nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất, vì thế mà lượng lao động tự do tập trung ở đây rất đông. Nơi đây có 2 khu công nghiệp lớn của thành phố là KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc. Bên cạnh đó, KCN Pouchen là tập đoàn lớn, có số công nhân lớn nhất nước ta, khiến nhu cầu về nhà ở và chuyển nhà ở quận Bình Tân vô cùng lớnChuyển nhà trọn gói giá rẻ


Với đội xe tải nhẹ các loại cùng nhân viên chuyên nghiệp và có các trang thiết bị phù hợp, chúng tôi đã và đang được khách hàng tại Bình Tân nói riêng, Tphcm nói chung lựa chọn cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín này. Khi có nhu cầu chuyển nhà, hãy nhấc mãy lên và bấm: 0934.269.289, chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên đến khảo sát và báo giá ngay cho khách hàng với giá tốt nhất hiện nay tại tphcm.
Lý do chọn Trường Thịnh để vận chuyển nhà trọn gói:


♦ Miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng, gói đồ và các loại vật dụng kèm theo,..


♦ Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu trong quá trình di chuyển để xảy ra sai sót, đỗ vỡ.♦ Được tư vấn miễn phí về phong thuy trong sắp xếp đồ đạc, vật dụng trong nhà


♦ Thu dọn, sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp nội thất, không gian nhà mới của khách hàng.


♦ Cam kết giá rẻ nhất tại TPHCMCác bước để chuyển nhà trọn gói:


♦ Khách hàng liên hệ, thông báo địa chỉ dọn nhà, địa chỉ nơi đến


♦ Trường Thịnh cử nhân viên đến khảo sát, tư vấn cho khách hàng các nội dung cần thiết về vị trí, xếp đặt một cách phong thủy nhất.


♦ Tiến hành thỏa thuận về giá cả, thời gian vận chuyển


♦ Trường Thịnh cử đội ngũ nhân viên, xe tải để bốc xếp, các dụng cụ chuyên dùng để tiến hành chuyển nhà theo yêu cầu


♦ Cùng khách hàng nghiệm thu, bàn giao dịch vụ theo thỏa thuận


♦ Khách hàng có thể cho ý kiến đánh giá, để Trường Thịnh lấy ý kiến đó đề ra các yêu cầu phục vụ cao hơn cho khách hàng sau này.


Loading interface...