Có nhiều sự lựa chọn cho các bạn mỗi khi cần nạp thẻ Mobiphone , tuy nhiên với những bạn đang sinh sống ở nước ngoài bị ngăn cách bởi địa lý thì sao. Hiểu được điều đó hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp thẻ Mobiphone  ngay tại nhà trong 3 phút.

hình ảnh
Nạp thẻ Mobiphone tại nhà chỉ trong 3 phút

Thẻ Mobiphone là gì? Công dụng

Mobiphone là loại thẻ điện thoại được phát hành bởi nhà mạng Mobiphone và được khá nhiều quan tâm, sử dụng.

 Ngoài công dụng dùng để nạp cước vào thuê bao trả trước, thuê bao trả sau để thực hiện giao dịch gọi, sms thì ngoài ra nó còn có nhiều công dụng khác khá bất ngờ như: nạp tiền sinh hoạt hàng tháng, nạp tiền game, làm quà tặng cho người thân bạn bè.

Có 2 loại thẻ Mobiphone phổ biến đó là thẻ giấy và thẻ online. Tuy nhiên với nền công nghệ phát triển như ngày nay thì việc sử dụng thẻ online được nhiều người sử dụng hơn bởi tính tiện lợi  và nhanh chóng.

Mệnh giá của thẻ Mobiphone online bao gồm như sau: thẻ Mobifone 500k, thẻ Mobifone 200k, thẻ Mobifone 100k, thẻ mobifone 50k, thẻ Mobifone 20k, thẻ Mobifone 10k. Sự đa dạng về mệnh giá này giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mà không bị gò bó.

Nạp thẻ Mobiphone tại nhà chỉ trong 3 phút

Thủ tục nạp thẻ Mobiphone tại nhà vô cùng đơn giản chỉ trong vòng 3 phút là ngay tại nhà bạn có thể giao dịch thành công và nhận thẻ nhanh chóng.

Cụ thể mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp thẻ Mobiphone tại nhà tại website Vnsupermark.com- Website chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại thẻ game, thẻ điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang website https://vnsupermark.com/.

Ở giao diện trang web, bạn nhấn mục Đăng nhập/ Đăng ký. Nếu bạn chưa có tài khoản mua hàng tại web thì nhấn Đăng ký, điền đầy đủ thông tin cần thiết như tên, mail, số điện thoại, địa chỉ nơi sinh sống và nhấn nút tạo tài khoản là đã xong khâu đầu tiên.

Bước 2: Tiến hành nạp thẻ

Chọn mệnh giá, số lượng thẻ Mobiphone và nhấn nút Mua ngay.

Lưu ý là với đơn hàng mua với số lượng và mệnh giá thẻ càng lớn thì bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu càng cao.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp với nơi mà bạn đang sống.

  • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa, thẻ Visa. Mastercard với khách hàng đang ở Việt Nam.
  • Thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard hay tài khoản Paypal với khách hàng đang sống ở nước ngoài.
  • Thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth/ ANZ bank với khách hàng đang sống ở Úc

Kiểm tra thông tin thanh toán đã chính xác với số tiền mà bạn order thẻ Mobiphone tại website chưa và nhấn nút Mua ngay.

Bước 4: Nhận thẻ

Bài viết trên là những chia sẻ về cách nạp thẻ Mobiphone ngay tại nhà chỉ trong 3 phút. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc nạp thẻ nhanh chóng, an toàn ngay tại nhà mà chẳng cần phải đi đâu xa.

Vui lòng liên hệ theo thông tin sau nếu như bạn cần được hỗ trợ mua thẻ:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181


Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926


Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline