Thiên Đường Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc đã có mặt tại


Việt Nam
Thương hiệu Clewnco Cosmetic là thương hiệu được Chính Phủ Bảo Trợ, chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm nội địa tại thị trường Hàn Quốc. Nếu bạn muốn tìm kiếm các dòng sản phẩm nội địa Hàn Quốc thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé!Từ xưa đến nay, Hàn Quốc luôn được biết đến là đất nước khơi nguồn của muôn vàn phương pháp làm đẹp, ngành thời trang hay là điện ảnh khiến bao cô gái mê đắm và tin yêu.Thành tựu nổi bật của ngành chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc đã được người Việt Nam đón nhận và tin yêu.


Không những các thương hiệu nội tiếng như THE HISTORY OF WHOO, SU:M37°, OHUI... mà còn các thương hiệu Nội Địa Hàn Quốc dạo gần đây luôn được các cô gái săn tìm khắp mọi nơi. Bởi vì Các thương hiệu Nội Địa ở Hàn Quốc hầu hết ít phân phối rộng rãi, chỉ dành cho thị trường nội địa Hàn , và dòng các sản phẩm thật sự rất tốt được nghiên cứu và phát triển phù hợp triết lý chăm sóc da khắt khe của người Hàn Quốc.Các dòng sản phẩm nội địa thật sự tốt như vậy, mà thị trường Việt Nam lại chưa thực sự được biết đến rộng rãi và dễ dàng tìm nơi mua sản phẩm uy tín.Thấu hiểu được vấn đền đó, Clewnco Cosmetic đã có mặt và trở thành địa điểm không thể bỏ qua cho các tín đồ ưu chuộng mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc.


Loading interface...


Clewnco Cosmetic sẽ đưa bạn đến thế giới của thiên đường mỹ phẩm nội địa Hàn661 Nguyễn Kiệm, Phường 9, quận Phú Nhuận


Loading interface...Không cần phải lo lắng về việc tìm một địa điểm mua sắm mỹ phẩm uy tín, hãy đến ngay với Clewnco Cosmetic , bạn sẽ được tư vấn tận tình và đầy chuyên môn. Để giúp bạn có một làn da khỏe , đẹp nhất.Vì là một dự án tuyển chọn gắt gao các sản phẩm mỹ phẩm trước khi đầu tư nên các sản phẩm trong dự án đều có chất lượng tốt. Mỹ phẩm được ưu tiên trong dự án là các sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, thân thiện với người sử dụng.
Có thể kể đến một số các nhãn hiệu của Clewnco đã thành công trên các thị trường quốc tế:


- Bộ sản phẩm dưỡng trắng da, dưỡng ẩm cao cấp Neobeau;


- Bộ sản phẩm chống lão hóa và son môi cao cấp Diblanc;


- Bộ sản phẩm chăm sóc da, dưỡng trắng Manucera;


- Bộ sản phẩm Bu:nio chăm sóc thường ngày và chuyên sâu;


- Liệu trình chăm sóc da cao cấp tại nhà Bio Cellec;


- Các sản phẩm chăm sóc tóc, phục hồi tóc cao cấp của 3DAMO;


- Bộ sản phẩm chống lão hóa ANA N65 - ALASKA DREAM;


- Dòng son lỳ và son kem lỳ của K- beauty V&K;


- Bộ sản phẩm chăm sóc da Dr.Pepti;


- Bộ sản phẩm chăm sóc da ngày và đêm SKIN R&D;


- Bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn Askin - HUMAN COSMETIC;


- Bộ sản phẩm mặt nạ và chăm sóc da mặt Biovast - KOREA HYANGIN WON;


- Và rất nhiều sản phẩm khác...