1 Sàn gỗ Indo Floor Ván sàn Indo Floor hay còn có tên gọi khác là Indo-Or sản xuất tại Việt Nam nhưng có cốt gỗ HDF nhập khẩu từ Indonesia (Indonesia HDF Laminate Flooring).


Từ khi ra đời, Indo Floor đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường sàn gỗ. Với màu sắc, đường vân tinh tế, sống động, sản phẩm mang đến một không gian tươi mới, trẻ trung cho ngôi nhà của bạn.2 Sàn gỗ Charm WoodSàn gỗ Charm Wood thuộc tập đoàn Willson, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Tuy mới ra đời nhưng sản phẩm được đánh giá khá cao tại thị trường trong nước. Bởi sàn gỗ Charm Wood 100% nguyên liệu nhập từ Đức và áp dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu để cho ra đời những tấm sàn gỗ chất lượng tuyệt hảo.3 Sàn gỗ JawaJawa là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Được ứng dụng công nghệ hiện đại của CHLB Đức, đặc biệt hơn cốt gỗ xanh HDF nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia nên chất lượng sánh ngang tầm với các loại ván sàn nhập khẩu khác. Có thể nói Jawa chính là ván lát sàn được tin dùng nhất hiện nay trên thị trường hiện nay.


4 Sàn gỗ Glomax Cũng như sàn gỗ Jawa, Glomax được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Đức, lại có giá thành rẻ hơn, nhưng chất lượng không khác gì các sản phẩm cùng hãng. Chắc chắn sẽ đem lại một không gian sống đáng mơ ước cho gia đình của bạn.


5 Sàn gỗ Kosmos Có thể nói sàn gỗ Kosmos là sàn gỗ đã làm nên tên tuổi cho thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Vừa sở hữu tính năng thẩm mỹ cao lại nhiều ưu điểm vượt trôi, Kosmos làm hài lòng khách hàng một cách tinh tế, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.