Căn hộ Tara Residence Taisannhadat đang được thi công với tốc độ nhanh chóng và hẹn hẹn sẽ là dự án được bàn giao sớm nhất trong khu vực quận 8, TP. HCM.


Theo chủ đầu tư Công ty TNHH May Song Ngọc, giai đoạn thi công dự án Tara Residence hiện đang diễn ra mang tốc độ nhanh chóng, trước mắt đã vượt tiến độ một tháng.


Cụ thể, tòa Kinh Đô hiện đã thi công xong bê tông sàn tầng 3, tòa Khải Hoàn đã thi công xong bê tông sàn tầng 1, tòa Đại Đồng đang thi công cột tầng một còn tòa Đại Nam đang tiến hành thi công sàn tầng hầm.


Với tiến độ thi công này, căn hộ Tara Residence cứng cáp cán đích đúng hứa hẹn hứa và sẽ là dự án bàn giao sớm nhất trong khu vực quận 8, TP. HCM (thời gian bàn giao dự định cuối năm 2018).


Không chỉ mang tiến độ thi công nhanh chóng, căn hộ Tara Residence còn mang được chất lượng xây dựng hoàn hảo. Nhà thầu thi công dự án là Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – một trong những thương hiệu xây dựng uy tín nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Đây cũng là cơ sở để chủ đầu tư Song Ngọc bắt tay mang Hòa Bình trong một tìm mọi cách sở hữu đến chất lượng tốt nhất cho những người tìm của Tara Residence.


Nằm tại số 1-1A Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, căn hộ Tara Residence hiện là dự án nhà vừa túi tiền đáng chú ý nhất quận 8, TP. HCM – nơi được xem là “ngôi sao đang lên” của thị trường địa ốc Thành phố.


Loading interface...


Dù ngày mưa hay nắng công nhân vẫn làm việc miệt mài tại công trường dự án.


Dự án căn hộ Tara Residence mang vị trí đắc địa hi hữu với lúc vô cùng sắp có những trọng điểm hành chính như UBND quận 8, bệnh viện quận 8, trọng tâm thể thao quận 8 cùng rộng rãi trường học, ngân hàng.


Với địa thế giao thông ô bàn cờ nhiều thông thoáng, từ căn hộ Tara Residence, cư dân với thể tiện dụng di chuyển đến những khu vực trọng điểm khác trong thời gian nhanh chóng. Chẳng hạn, chỉ phải 5 phút để tới quận 5, chợ An Đông qua tuyến đường Phạm Hùng, Nguyễn Tri Phương; mất 15 phút để tới quận 1, chợ Bến Thành qua cầu chữ Y và cũng với 5 phút là mang thể đển ngay trọng tâm quận 7, Trung Sơn, Him Lam…


Điều đặc biệt tại căn hộ Tara Residence là chủ đầu tư chỉ dành 6.100/15.000m2 để xây dựng nhà ở, còn lại là khoảng ko gian công cùng với cây xanh, hồ nước. Điều này khiến cho Tara Residence là 1 trong các dự án nhà vừa túi tiền thảng hoặc hoi tại TP. HCM đạt được chuẩn xanh hóa.


Loading interface...


Dự án sở hữu nhiều khoảng xanh cho cư dân tận hưởng.


Không chỉ nổi bật về diện tích, chuẩn xanh hóa của căn hộ Tara Residence còn được bổ sung bằng một hệ thống một thể ích dịch vụ công cộng phong phú, đa dạng. Đó là vườn cà phê, hiên tắm nắng, bể bơi, bể sục, vườn BBQ, quảng trường, vườn hoa, chòi nghỉ, dàn hoa, vườn kí ức, khu tập đa năng; là hồ thủy sinh, hòn non bộ, đài phun nước vv…


Những một thể ích này được chủ đầu tư sáng tạo ko chỉ giúp dự án đạt được sự cân bằng trong phong thủy, khiến cho cư dân mang được khoảng không gian thư giãn, tiêu khiển mà còn thổi vào đó những “nét” và “chất Sài Gòn” riêng biệt.


Đây cũng là điều đặc thù ở căn hộ Tara Residence – từng thiết kế, từng cảnh vật, từng nhân tiện ích đều giao hội khắc họa hình ảnh của 1 Sài Gòn xưa, bình yên, gần gũi, thân thương, gợi lên trong lòng người những kí ức, những hoài niệm tươi đẹp.


Có thể thấy cực kỳ rõ điều này trong từng căn hộ của dự án – sở hữu phong bí quyết mẫu mã retro đậm nét hoài cổ nhưng vẫn giữ được sự lịch lãm, sang trọng của đời sống hiện đại. Với 989 căn hộ, được xếp đặt từ 1- 3 phòng ngủ căn hộ Tara Residence thực sự là nơi tuyệt vời để các người con Sài Gòn tìm làm cho tổ ấm, chốn đi về thân yêu và là nơi gửi gắm những hoài niệm đẹp đẽ nhất của cuộc đời.


Anh chị muốn Cho thuê căn hộ Tara Residence : LIÊN HỆ 0941.22.23.24


Dự án Tara Residence


Công ty TNHH May Song Ngọc


Địa chỉ dự án: Số 1 – 1A, Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP. HCM


Đơn vị phân phối: Công ty ĐTPT Đô thị mới Thủ Thiêm


Hotline: 090 660 80 60/090 283 98 86


Website: www.tararesidence.vn​


A.D


Theo Trí thức trẻ