Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng là thương hiệu do nghệ sĩ Tiến Luật hình thành và phát triển, chỉ mới ra mắt trên thị trường đã gậy được sức hút. Chắc có thể đây là do thương hiệu sản phẩm của người nổi tiếng, tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng còn nghi ngờ về chất lượng thật sự của nó. Vậy Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng có tốt hay không? Hãy tìm hiểu thêm tại đây nhé!


hình ảnh


Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng được làm ra như thế nào?


Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng được nhập giống từ Nhật Bản và được nuôi cấy trong môi trường khép kín 100% không sử dụng phân bón hóa học, không thuốc tăng trưởng và không chất bảo quản. Và được nuôi trồng theo công nghệ hiện đại nhất ngày nay, với cơ chất làm dinh dưỡng hoàn toàn thiên nhiên theo công nghệ nuôi cấy của Nhật Bản.


Cùng với Đông Trùng Hạ Thảo được sản xuất tại vùng Đức Trọng Lâm Đồng có thổ nhưỡng và khí hậu như Tây Tạng – cái nôi của Đông Trùng Hạ Thảo, nên những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng có chất lượng và mang lại lợi ích sức khỏe không hề thua kém với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên.


Cho nên Kim Cương Vàng có cam kết Đông Trùng Hạ Thảo do mình sản xuất ra có hàm lượng dược tính, dưỡng chất gần như ngang bằng với Đông Trùng Hạ Thảo được khai thác từ nhiên. Ngoài ra, toàn bộ của Kim Cương Vàng đã được Bô Y Tế kiểm nghiệm, cấp giấy An toàn vệ sinh thực phẩm” – Giấy chứng nhận ATTP : Số cấp CBR09/2019/NNPTNT-LĐ.


Có thể thấy các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng được sản xuất theo quy trình khá nghiêm ngặt.


Ngoài ra giá Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng được đánh giá rất phù hợp thu nhập hiện tại của người Việt Nam. Vậy nó giúp ích gì cho sức khỏe?


Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng giúp ích gì cho sức khỏe?


Trong Đông Trùng Hạ Thảo chứa nhiều axitamin, khoáng chất cùng với lượng lớn vi lượng giúp bồi cơ thể nhanh chóng thích hợp với những người bị suy nhược. Ngoài ra Đông trùng còn kích thích sản phẩm chất ATP (Adenozin triphophat) và oxy hóa giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, làm giảm thiểu quá trình mệt mỏi, stress. Tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi, giảm thiểu tình trạng mất ngủ, ăn không ngon, đau nhức xương khớp, chứng tiểu đêm, suy giảm sức đề kháng,…


Tăng cường sinh lý, cải thiện hiệu quả giường chiếu, giúp gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng di động.


Giúp bổ phế thông khí, lọc phổi tránh được các tác nhân gây ra bệnh viêm phế quản, hen suyễn,…


Cải thiện vấn đề tuần hoàn máu, ổn định huyết áp, đường huyết.


Bảo vệ và nâng cao chức năng gan và thận.


Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường hiệu quả.


Ngoài ra còn hỗ trợ làm đẹp da cho chị em phụ nữ.


hình ảnh


Đây là một sức chức năng cơ bản của Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng tác động tới sức khỏe người dùng. Để được giải đáp và tư vấn các bạn có thể liên hệ qua:


Showroom: 27 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM.


Hotline 24/7: 0919.828.148 và 0988.748.148


Website: cuahangthaoduoc.com


Tham khảo thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng có tốt thật không?