Bạn thấy lợi bị đỏ, sưng phồng lên và rất dễ chảy máu nhất là khi đánh răng.Điều đó có thể bạn đã bị viêm lợi.


Loading interface...


Trong gia đoạn này, lợi có thể bị sưng tấy nhưng răng vẫn bám chắc trong lỗ chân răng. Không có các tổn thương về xương hoặc mô nào khác. Bệnh viêm lợi giai đoạn đầu có thể chữa được nếu người mắc bệnh có các biện pháp khắc phục đúng cách, trong đó bao gồm việc đánh răng và xỉa răng hàng ngày bằng chỉ nha khoa.


Tuy nhiên nếu lợi đã bị viêm mà không chữa trị và chăm sóc răng miệng đúng cách, lớp lợi bên trong và xương hàm bị đẩy lùi ra phía sau, tạo thành những lỗ hổng quanh răng Những khoảng trống nhỏ giữa răng và lợi là nơi tích tụ các mảnh vụn thức ăn bị giắt vào và có thể gây nhiễm trùng.


Nếu bạn không chữa trị kịp thời rang của bạn có thể bị lỏng lẻo dẫn đến rụng. Khi đó có thể bạn phải phải đi trồng rang mới tốn kém thời gian và tiền bạc.


Để có hàm răng khỏe mạnh ngay khi thấy có những triêu chứng của viêm lợi , các nha sĩ của nha khoa Trang Dung khuyên bạn nên đi khám và chữa càng sớm càng tốt


Để điều trị viêm lợi bạn cần phải loại bỏ nguyên nhân là mảng bám răng và cao răng, người bệnh phải đến phòng khám để bác sĩ lấy sạch cao răng. Sau khi đã hết cao răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chải răng và sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch mảng bám răng.


Nếu bệnh nhân bị nặng, chảy máu lợi nhiều thì sẽ phải ép máng thuốc để điều trị viêm lợi.


Nha khoa Trang Dung với đội ngũ nha sĩ được đào tạo bài bản tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam cùng các trang thiết bị hiện đại công nghệ cao chúng tôi cung cấp dịch vụ Điều trị viêm lợi với mức chi phí vô cùng hợp lýNếu bị nhẹ, chỉ cần lấy cao răng và chấm thuốc viêm lợi . Chi phí khoảng 100.000 – 200.000 VNĐ ( bao gồm cả lấy cao răng + đánh bóng+ chấm thuốc viêm lợi)


Nếu bị nặng, chi phí cho ép máng + thuốc điều trị viêm lợi là 500.000Để được tư vấn them về cách chăm sóc răng miệng hay cách phóng tránh bệnh viêm lợi bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi :Nha khoa Trang Dung


Cơ sở 1: 3K Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: (04) 39711023


Cơ sở 2: 3B Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: 04) 39721784


Email: info@nhakhoatrangdung.com.vn


Web: http://nhakhoatrangdung.com.vn


YM: nhakhoatrangdung