Đi lên từ cái duyên với MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN L'AVOINE Hành trình từ một cô gái chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bán mỹ phẩm đến khi trở thành Tổng đại lý của một thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng L’avoine với mức thu nhập 10 – 20 triệu đồng mỗi tháng.


Cô gái mà chúng tôi nhắc tới đó là bạn Hồ Thu Thẩn (SN 1983). Là cô gái có tình yêu với mỹ phẩm nhưng lại chưa bao giờ có ý định kinh doanh và nếu có thì cô cũng không biết sẽ bắt đầu từ đâu. Nhưng khi tình cờ Thu Thẩn gặp chị hàng xóm đang là khách sỉ của mỹ phẩm L’avoine, được nghe chị chia sẻ về cách bán và thu nhập hiện tại Thẩn rất bất ngờ. Từ đó, Thẩn cũng muốn được như chị, vừa có công việc với thu nhập ổn định không gò bó thời gian, lại có nhiều thời gian để chăm con và gia đình.


Nghĩ là làm, Thẩn đặt vấn đề và được chị hàng xóm giới thiệu gặp Tổng đại lý mỹ phẩm L’avoine Bình Dương như được truyền thêm lửa cho việc kinh doanh, ngay chiều hôm đó Thẩn quyết định lấy hàng về bán với sổ vốn vỏn vẹn chỉ 2 triệu đồng.Vừa đăng tin bán sản phẩm của mỹ phẩm L’avoine Thẩn đã có được đơn hàng đầu tiên, nó đã khích lệ cô đăng nhiều tin hơn để nhiều người thấy hơn. Nhưng không có con đường nào đến thành công mà không có thất bại, vấp ngã. Những ngày sau đó Thẩn không có được một đơn hàng, cô chán nản và đã có ý định bỏ cuộc.
Thẩn bên con gáiTuy nhiên lý trí và niềm tin không cho phép cô từ bỏ. Thẩn tự đặt câu hỏi tại sao người khác làm được mà mình không làm được. Cô quyết định phải đưa ra quy định khó hơn cho chính mình. Cô tự tìm hiểu thông tin, tham khảo từ các đại lý và mạng xã hội từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh cho chính mình.
Những cố gắng của cô đã được đền đáp xứng đáng, số lượng đơn hàng của cô ngày một tăng lên. Chỉ 2 tuần thử việc cô đã được làm đại lý chính thức của mỹ phẩm L’avoine, và trở thành Tổng đại lý chỉ sau một tháng kinh doanh.Thẩn chia sẻ: Để có được những thành quả đó cô đã phải cố gắng gấp 5, gấp 10 lần bình thường. Chính vì vậy, cô luôn cố gắng hỗ trợ, chia sẻ và giúp đỡ cho những người trong nhóm của mình bởi cô biết để kinh doanh online được, có được lượng khách hàng ổn định không phải là dễ. Chính vì vậy cô không bao giờ “giấu nghề” với bạn bè và nhất là với những người đi sau mình.

Từ những cái duyên nhỏ dắt cô bước vào nghề, rồi gắn bó với nghề bằng cái tâm và trách nhiệm, Thẩn được các chị em trong nhóm tin tưởng và luôn nhờ đến Thẩn giúp đỡ mỗi khi có sự cố cả về cuộc sống thường ngày lẫn công việc.Được tin tưởng là thế, nhưng Thẩn không bao giờ chủ quan tự đề cao với chính mình. Cô luôn dặn mình phải cố gắng, và cố gắng nhiều hơn nữa. Mặc dù mức thu nhập hiện tại của cô từ 10 – 20 triệu mỗi tháng đã là con số mơ ước của nhiều người. Nhưng cô không cho phép mình dừng lại, cô mong muốn trong thời gian tới mức thu nhập của cô sẽ ở mức từ 30 – 50 triệu/ tháng.
Thẩn hạnh phúc bên gia đình nhỏĐó là mong muốn của cô gái đầy nghị lực này, còn các bạn thì sao? Có ai muốn được như cô ấy không? Một cô gái tự chủ tài chính, vừa có công việc tự do với thu nhập cao, vừa có thời gian rảnh rỗi để chăm lo, giữ lửa hạnh phúc cho gia đình