Đệm lò xo của hãng nào tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay?


Một chiếc đệm lò xo tốt và đảm bảo chất lượng không chỉ làm toát lên vẻ sang trọng của ngôi nhà mà còn tạo nên sự ấm cúng cho chiếc giường ngủ của bạn vào mùa đông, mặt khác, nó còn mang đến cho bạn những giấc ngủ cực kỳ thoải mái sau một ngày dài làm việc và học tập. Nên mua đệm lò xo của hãng nào là uy tín?Để tìm ra câu trả lời thoải đáng này, xin mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây.


Một chiếc đệm tốt là một chiếc đệm có đầy đủ các tiêu chí sau:


- Mỗi thương hiệu đệm khác nhau sẽ có một thiết kế và sử dụng vật liệu để sản xuất riêng. Nên tốt nhất bạn nên chọn những thương hiệu tốt để sử dụng. Những sản phẩm lò xo cao cấp có thương hiệu tốt các hãng thường làm ngay một mô hình để khách có thể xem được kết cấu chi tiết và mật độ của lò xo bên trong lớp vỏ bọc.


- Số lượng vòng xoắn lò xo: Hiện nay, loại đệm có 412 cuộn đây được xem là thông số lí tưởng nhất để tạo nên một số loại đệm lò xo tốt nhất và giá trị cao trên thế giới.


Lớp vỏ bọc lò xo cũng là vật liệu cực kì quan trọng và mỗi thương hiệu và theo giá thành của sản phẩm lớp này cũng có kết cấu khác nhau để phù hợp với từng đối tượng sử dụng cụ thể. Một chiếc đệm lò xo thông thường có kết cấu rất đơn giản. Bên trên dàn lò xo là lớp nỉ dàn lực rồi đến lớp bông ép, mút và bên ngoài là lớp vỏ bọc bằng gấm. Tùy vào giá thành và thương hiệu mà kết cấu lớp bên ngoài lò xo thay đổi chứ không cố định ở một tiêu chuẩn nào cả.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đệm lò xo với giá thành và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng, bạn nên chú ý đến thương hiệu của sản phẩm.


Everon là một thương hiệu đi đầu về thị trường chăn ga gối đệm được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất. Với nhiều mẫu đệm lò xo, chăn ga gối đệm có cấu tạo khác nhau ở nhiều phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. Everon sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu mà không có thương hiệu nào sánh được.