Lựa chọn cơ đào tạo phun xăm chất lượng cũng giống như việc bạn tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ có danh tiếng để tân trang nhan sắc. Do đó, ngoài nội dung chương trình học mới mẻ, cập nhật, thì một cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ có chứng chỉ uy tín chính là những điều mà người học tìm kiếm. Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn.


Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc tự hào là một cơ sở đào tạo có chứng chỉ uy tín


Đối với một người làm nghề phun xăm thẩm mỹ, chứng chỉ học nghề sẽ là điều kiện cần cho một người có đam mê, óc sáng tạo có cơ hội phát triển và tạo sự tin tưởng nơi khách hàng. Khi bạn tốt nghiệp khóa học tại một đơn vị đào tạo có chất lượng và được đội ngũ giảng viên có chuyên môn trực tiếp giảng dạy bài bản thì khả năng đứng vững với nghề sẽ cao hơn rất nhiều.


Quá trình học tập và liên tục rèn luyện sẽ giúp bạn có được chứng chỉ chất lượng


Đứng trước tình hình thực tế này, Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã sớm xây dựng một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và đạt chất lượng. Dựa trên những thế mạnh vốn có trong dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, Trung tâm đã đẩy mạnh hoạt động đào tạo với: Đội ngũ các chuyên viên phun xăm cao cấp kiêm nhiệm giảng dạy, hệ thống thiết bị, bộ dụng cụ phun xăm hiện đại và nguồn gốc chất liệu mực nhập khẩu được sử dụng cho khách hàng thật cũng được đưa vào thực hành thực tế.


Tổng kết và trao chứng chỉ cuối khóa học


Đặc biệt, vinh dự là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ, Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc đã liên kết với Sở Lao động Thương binh & Xã hội cấp chứng chỉ cho những học viên xuất sắc, có trình độ ngang tầm với những chuyên viên phun xăm dạn dày kinh nghiệm. Dựa trên mức độ kỹ thuật phức tạp tăng dần của các khóa học và trình độ thực tế của học viên, Một khóa học phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được chia thành 3 cấp độ với 2 loại chứng chỉ khác nhau:


- Chứng chỉ do Sở Lao động Thương Binh & Xã hội: chỉ được cấp đối với những học viên đủ điều kiện học và tốt nghiệp thành công khóa học phun xăm chuyên sâu. Sau khi kết thúc khóa học này, học viên sẽ có đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự đứng ra hoạt động độc lập và mở cở sở phun xăm của riêng mình.


 - Chứng chỉ do Bệnh viện Thu Cúc cấp: Chứng chỉ này sẽ dành cho học viên tốt nghiệp hai khóa phun xăm cơ bản và khóa phun xăm nâng cao. Đây chính là thành tích ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của học viên trong suốt quá trình 3 tháng học tập tại Trung tâm. Với chứng chỉ do Bệnh viện Thu Cúc cấp, cùng vốn kỹ năng được giảng viên cung cấp, bồi dưỡng và rèn luyện,  bạn có thể tự tin đi xin việc tại các cơ sở thẩm mỹ lớn. Học viên sau khi vượt qua trình độ cơ bản và nâng cao, muốn có nhu cầu học tiếp lên trình độ điêu luyện và chuyên nghiệp hơn nữa khi hoàn thành xuất sắc khóa học sẽ được nhận chứng chỉ của Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội.


Trao chứng chỉ có xác nhận của Sở Lao động Thương Binh Xã hội cho những học viên ưu tú


Có thể nói, tại những cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ có chứng chỉ như Trung tâm Đào tạo Phun xăm của Bệnh viện Thu Cúc, chất lượng dạy và học luôn luôn được chú trọng để đáp ứng được những đòi hỏi đa dạng và khắt khe của khách hàng. Chứng chỉ chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ chính là quá trình tự tích lũy, tự rèn luyện của bản thân mỗi người trên con đường trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.


Mọi ý kiến đóng góp và cần cung cấp thông tin về các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:


Website: http://daynghephunxam.edu.vn/tin-tuc/co-dao-tao-phun-xam-tham-co-chung-chi.html