Hiện nay tôi có mua một căn biệt thự vườn loại D tại dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort với giá 15 tỷ. Bao gồm:


Diện tích: 260m2.


Tiện ích biệt thự bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 hồ bơi nằm chính giữa phòng, nhà tắm kính, bồn tắm, vệ sinh hiện đại, nội thất đầy đủ..


Tiện ích dự án: nhà hàng, khách sạn, Spa, hội nghị, khu vui chơi trẻ em, chòi vọng cảnh, v..v.Do có nhu cầu về tài chính cần rút tiền ngay vì thế muốn chuyển nhượng lại cho ai cần.


Đây là dự án mới của tập đoàn uy tín Sun Group tại Bãi Khem, Phú Quốc nên các bạn yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Sun Group có những dự án nổi bật như Bà Nà Hills hay InterCon Đà Nẵng nổi tiếng trên cả thế giới về sự đẳng cấp chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về tập đoàn này ở trên mạng.Hiện nay tôi đang trong giai đoạn thanh toán theo từng đợt, đã đóng cọc 500 triệu, trả tiền đợt 1: 4 tỷ rưỡi. Tôi không vay theo chương trình cho vay ngân hàng, nếu ai muốn mua có thể kí thỏa thuận cho vay 70% giá bán với chủ đầu tư. Hình thức thanh toán trả 95% giá bán thì được hưởng chiết khấu 5% luôn còn không thì bạn có thể thanh toán theo từng đợt như tôi.Lợi nhuận thì hưởng 9%/năm trong 15 năm và 225 đêm nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn.


Tôi còn có thẻ voucher nghỉ dưỡng tại Hoa Kỳ hoặc JW Marriot trị giá 250 triệu chưa sử dụng. Bạn nào mua mua lại thì tôi sẽ chuyển thẻ voucher luôn.


Các bạn có thể gọi cho tôi nếu có gì thắc mắc vào bất cứ lúc nào.

Loading interface...