1. Bạn đang tìm nguồn hàng cà phê rang mộc ( cà phê nguyên chất ).


2. Bạn lo lắng về chất lượng của sản phẩm, và uy tín của cơ sở đó.


3. Bạn muốn tìm nguồn hàng đều đặng mỗi tháng và nếu được có thể hợp tác lâu dài.


....


Bạn hãy yên tâm khi đến với cà phê Quang Đức, chúng tôi không chỉ giúp bạn có cái nhìn mới hơn về cà phê. Chúng tôi còn muốn mang sự đam mê này đến với người tiêu dùng.


Cùng xem video rang tại website chúng tôi.


https://www.qazama.com/


>>>COFFEE QUANG ĐỨC CÓ NHỮNG GÌ?


1. Sở hữu máy rang hiện đại có thể đáp ứng hơn 60 tấn / tháng.


2. Giá trị con người đặc biệt, họ có lòng quyết tâm, kiên trì, kinh nghiệm và cẩn thận, tỉ mĩ trong từng công đoạn, Đặc biệt là niềm đam mê đối với cà phê cực kỳ lớn.


3. Chất lượng cà phê đạt tiêu chuẩn xuất khẩu


4. Đại diện độc quyền sản xuất và phân phối cà phê theo công thức riêng biệt.


5. Dành được sự đón nhận, yêu thích và tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng ngay từ ngày đầu thành lập và phân phối.


6. Rất nhiều quán được chúng tôi cung cấp sản phẩm trên khắp cả nước, tập trung chủ yếu tại khu vực Miền Trung trở vào Niền Nam.


7. Dành được sự hài lòng, tín nhiệm sau khi chúng tôi cung cấp sản phẩm và luôn là cơ sở sản xuất Uy tín để khách hàng giới thiệu lẫn nhau.


8. Loading interface...������ Loading interface...������ ĐẶC BIỆT: Chúng tôi đã nghiên cứu và sở hữu cho mình một công thức riêng biệt mà chỉ #Quang_Đức_Coffee mới có.


Loading interface...������ Loading interface...������ Loading interface...������ Bạn có thể IB trực tiếp với mình hoặc liên hệ qua số +(84) 938 817 638 - +(84) 164 777. 1101


Zalo : 0932. 097. 655


Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết.


Loading interface...


Loading interface...