Với tình hình trộm cắp thời gian này diễn ra phức tạp, nhiều vụ trộm táo tợn với số tài sản thiệt hại lớn về con người và cả vật chất. Với tình hình đó, nhiều hộ gia đình đã tự đảm bảo an toàn, an ninh cho ngôi nhà mình bằng các thiết bị báo trộm thông minh, hay chuông cảm biến hồng ngoại.


Thị trường chuông chống trộm:


Tuy nhiên, thị trường chuông chống trộm cũng giống như một mê cung mà nhiều khách hàng, người dân thấy hoảng loạn khi không biết lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.


Với mẫu mã đa dạng từ camera thông thường tới loại mắt thần, cảm biến hồng ngoại, cảm biến nhiệt, cảm biến chuyển động,.. Từ những loại chỉ có kết nối dây thông thường tới camera không dây, kết nối với điện thoại, ipad,..


Về giá cả cũng phong phú không kém với các sản phẩm chỉ từ vài trăm ngàn tới hàng chục triệu với đầy đủ chức năng khác nhau. Tuy nhiên, khi hỏi tới sự tin cậy, chất lượng thì chủ cửa hàng đều trả lời chung một câu rằng phải dùng thử mới biết.


Về xuất xứ cũng phong phú với đa dạng từ nhiều nước khác nhau, với hàng bình dân chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc. Chất lượng hơn thì từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, ...


Hệ thống chuông báo chống trộm nhà thông minh:Hệ thống chuông báo chống trộm thông minh Lumi bao gồm các thiết bị: Cảm biến cửa, hệ thống camera, bộ điều khiển trung tâm.


Loading interface...Cảm biến cửa Lumi - Thiết bị chống trộm thông minh


Loading interface...Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh Lumi


Xem thêm những sản phẩm khác của Lumi:+ cảm biến hồng ngoại là gì+ cong tac dien tu xaNguyên tắc hoạt động của chống trộm nhà thông minh bao gồm: Khi phát hiện có người lạ xâm nhập qua đóng mở cửa, hoặc trong phạm vi quan sát của camera, những chuyển động nhiệt trên 15kg thì hệ thống sẽ gửi tin tới Bộ điều khiển trung tâm.


Từ đó, bộ điều khiển trung tâm sẽ đánh giá theo ngữ cảnh của người dùng cài đặt, gửi tin nhắn hoặc gọi tới điện thoại chủ nhà kết hợp với còi hú và đèn xoáy báo động người lạ đột nhập.


Một số lưu ý khi mua chuông báo chống trộm nhà thông minh:


Khi sử dụng những sản phẩm chuông báo chống trộm nhà thông minh. Bạn cũng không nên quá chủ quan, ỷ lại cho những thiết bị này. Bởi dù gì đây cũng chỉ là những sản phẩm do con người tạo ra, nó là máy móc, sẽ ảnh hưởng bởi thời gian, thời tiết. Cũng như có thể mắc phải những lỗi từ nhà sản xuất.


Để đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng, hãy luôn đề cao cảnh giác. Không phụ thuộc hoàn toàn vào các thiết bị máy móc. Tuy nhiên, sử dụng máy móc thay thế còn người là điều cần thiết, vì vậy chúng tôi đưa ra cho bạn một số lời khuyên như sau:


+ Khi lựa chọn mua chuông chống trộm, khách hàng nên lưu ý tới hóa đơn cung cấp có kèm theo xuất xứ của sản phẩm và giấy kiểm định chất lượng sản phẩm do cơ quan kiểm định cung cấp. Kèm với đó là chế độ bảo hành của sản phẩm.


+ Để đảm bảo mua được sản phẩm uy tín và tin cậy về chất lượng cũng như giá cả. Khách hàng nên lựa chọn những đợn vị uy tín.Xem thêm: https://lumi.net.vn/4-nhom-thiet-bi-dien-thong-minh-lumi-ai-cung-muon-so-huu/