Gia đình bạn đang muốn tân trang lại nhà cửa, hay bạn muốn tự chế tạo vật dụng cho mình… vì thế bạn có nhu cầu mua cho mình một chiếc máy khoan cầm tay mini. Tuy nhiên giữa vô vàn sản phẩm đang có trên thị trường hiện nay, bạn không biết nên chọn máy khoan của hãng nào là tốt cho mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau đây để có lựa chọn tốt nhất nhé.


Chọn máy khoan như thế nào?


Chọn mua máy khoan phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của bạn, và công việc mà bạn cần làm. Nếu như bạn chỉ muốn mua một chiếc máy khoan để sữa chữa các vật dụng trong gia đình, hoặc là làm những công việc đơn giản như: làm biển quảng cáo, bắn khung vít thép… thì chỉ cần mua cho mình một chiếc máy khoan cầm tay mini là đủ để sử dụng. Loại này có giá thành vừa phải, và rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.


Còn nếu như mục đích của bạn lớn hơn, bạn phải làm việc trong điều kiện không có nguồn điện… thì nên sử dụng máy khoan cầm tay không dây, vì như thế bạn có thể đem đi đâu tùy ý của bạn, mà không cần thiết nơi đó phải có nguồn điện.


Nên mua máy khoan hãng nào?


- Máy khoan vặn vít dùng pin: dòng máy khoan này chạy bằng pin sạc, nó có thể đảm nhiệm 2 chức năng là vặn vít và khoan một cách tốt nhất. Mặt khác loại này có thiết kế rất nhỏ gọn, nên rất thuận tiện trong việc mang theo bên mình.


- Máy khoan động lực: đây là dòng máy khoan cầm tay mini được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế của nó phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Với dòng máy này thì chúng ta có thể thực hiện khoan tường, khoan gỗ, hay là khoan kim loại một cách dễ dàng.


- Máy khoan đa năng mini: đây là dòng máy khoan đa năng, nó thực hiện được nhiều công dụng khác nhau. Chính vì thế đây là dòng máy phù hợp với những người nào yêu thích sự sáng tạo như: làm mô hình, làm đồ handmade… Đặc biệt dòng máy này còn giúp bạn gia công các thiết bị có chi tiết nhỏ, và đòi hỏi độ chính xác cao.


Việc bạn chọn mua máy khoan cầm tay mini loại nào phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của chính bản thân bạn, và số tiền mà bạn có thể bỏ ra để mua máy. Nên đề cao nhu cầu của bạn khi sử dụng để mua máy.