Nhu cầu đi du lịch Mỹ của người Việt Nam ngày càng cao, nên việc xét duyệt, phỏng vấn khi xin visa Mỹ cũng ngày một khó hơn để giảm thiểu những người có ý định sang Mỹ du lịch nhưng thực chất là bỏ trốn để sinh sống và làm việc bất hợp pháp tại đây. Mặc dù visa đã hết hiệu lực hay theo quy định thì không được làm việc tại Mỹ bằng visa du lịch.


Vậy làm thế nào để có thể xin visa du lịch Mỹ một cách dễ dàng?


Để có thể xin
visa du lich My
một cách dễ dàng thì việc đầu tiên là bạn cần phải có một tài chính đủ mạnh, một công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn, một lịch sử du lịch từng đi nhiều nước, một mối ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam để họ chắc chắn rằng sau khi hết thời hạn hiệu lực của Visa Mỹ bạn bắt buộc phải quay trở về nước. Cụ thể như thế nào thì bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây từ công ty Visa Á Châu để có thể có được một hồ sơ xin visa du lịch Mỹ chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.Kinh nghiệm xin visa Mỹ cho những người muốn đi du lịch Mỹ
Tài chính mạnh mẽ: Khi làm hồ sơ bạn cần chứng minh nguồn tài chính mạnh mẽ của mình dư sức chi trả cho chuyến đi và có thể tự lo kể cả vé máy bay khứ hồi, mà không hề phụ thuộc vào sự trợ giúp của bất kì tổ chức nào thuộc MỸ. Bạn có thể chứng minh bằng: Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, giấy xác nhận quyền sở hữu nhà, đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,..


Công việc ổn định: Một công việc ổn định với mức thu nhập ổn định, giữ chức vụ cao trong một công ty là điều khiến cho hồ sơ của bạn mạnh hơn rất nhiều


Lịch sử du lịch tốt: Bạn cần đi du lịch một vài nước phát triển trước khi làm hồ sơ xin
visa My
để nâng cao tỷ lệ thành công của mình như: Úc, Canada, Nhật bản, Hàn quốc và các nước Châu Âu.


Ràng buộc Chặt chẽ: Chứng minh rõ ràng những ràng buộc của bản thân mình với quê hương Việt Nam như các quan hệ huyết thống (trực hệ) như: bố/mẹ, vợ/chồng, con cái,..Địa vị xã hội, công việc ổn định và tài sản có giá trị tồn tại ở Việt Nam cũng là một ràng buộc đáng kể dành cho hồ sơ của bạn.


Giấy Booking vé máy bay: Giấy này không phải là yêu cầu bắt buộc, nhưng bạn không mất gì khi chỉ cần xin giấy xác nhận đặt vé máy bay (có khư hồi) từ một đại lý, không cần xuất vé nên chưa phải trả tiền đâu bạn nhé.


Giấy Booking khách sạn: Cái này cũng giống như booking vé máy bay, bạn nên cung cấp giấy booking các khách sạn mà bạn dự định sẽ ở lại. Nếu là làm hồ sơ xin visa du lịch Mỹ để thăm thân và ở lại tại nhà người thân thì cung cấp địa chỉ chính xác của người đó.


Lịch trình chi tiết: Bao gồm cả 2 giấy tờ bên trên, bạn cần lên một lịch trình thật chi tiết cho chuyến đi của mình bằng việc cung cấp những nơi bạn sẽ đi, sẽ tham quan, những nơi bạn sẽ ở. Nếu bạn đi nhiều nơi có khoảng cách xa nhau, nên cung cấp thêm vé máy bay di chuyển, vé tàu, xe hoặc giấy xác nhận thuê xe


Passport trắng: Bạn nên tránh việc chưa đi du lịch nước nào mà nộp hồ sơ xin visa Mỹ, không phải 100% sẽ rớt nhưng giống như bạn đang lấy dao kè vào cổ mình vậy, tỷ lệ rớt cho việc này lên đến 80%. Bạn nên đi du lịch vài nước như nói ở đầu bài viết để tăng tỷ lệ thành công cho mình (Ít nhất một nước).


Trả lời phỏng vấn thật tốt: Cái này là quan trọng nhất. Mặc định khi một người nộp hồ sơ thì nhân viên lãnh sự cho rằng bạn đang muốn nhập cảnh trái phép. Bạn bắt buộc phải thuyết phục họ để họ tin rằng bạn qua đó chỉ để du lịch, thăm người thân hay công tác chứ không có ý định ở bên đó. Nên trả lời phỏng vấn một cách mạch lạc, rõ ràng, nhắm đúng trọng tâm câu hỏi, không được ấp úng, tỏ ra lo sợ thì khả năng rớt rất cao. (Á Châu sẽ training trước cho bạn nếu bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi)Trên đây là một số kinh nghiệm được chia sẻ từ ÁChâu.Nét . Hy vọng sẽ giúp đở được nhiều người có thể tự tin nộp hồ sơ xin visa Mỹ mà không cần phải thông qua bất kì công ty dịch vụ nào. Nhưng nếu bạn không có thời gian, hoặc không tự tin vào tỷ lệ đậu của mình thì có thể liên hệ với Á Châu để sở hữu một dịch vụ hoàn hảo với chi phí thấp nhất.


HOTLINE:
0987.22.77.44
or
0822.600.007


Email: lienhe@acha.net


Địa chỉ: 266/14 Hoàng hoa thám, P.12, Q. Tân bình, tp.HCM