Chắc hẳn chúng ta ai cũng đều đau đầu mỗi lần dọn dẹp tủ quần áo vì có quá nhiều thứ không còn sử dụng nữa nhưng cứ mãi phân vân vì vứt đi thì tiếc. Đúng vậy! Dọn tủ không có nghĩa là vứt bỏ, thay vào đó Memeapp sẽ chia sẻ với bạn cách để dọn những món đồ bạn đã từng yêu thích hoặc lỡ mua khi “hưng phấn”. Trước tiên, hãy cùng Memeapp điểm qua dánh sách những kẻ xâm lược tủ quần áo của bạn nhé!


1. Áo thun:


Thứ tồn tại nhiều nhất trong tủ đồ của chúng ta thường là áo thun. Có nhiều bạn còn có rất nhiều áo thun cùng kiểu và chỉ khác màu hoặc họa tiết, đúng là áo thun mặc vừa thoải mái lại dễ phối đồ. Nhưng đến một dịp đặc biệt nào đó, có lẽ bạn sẽ phát hoảng khi thấy tủ đồ chỉ toàn là áo thun! Đừng lo lắng, hãy chia sẻ chiếc áo thun bạn đã từng thích trên Memeapp vì xung quanh ta cũng toàn là tín đồ áo thun, vậy là bạn vừa dọn được tủ đồ vừa có dịp mua áo mới!


2. Bộ vest bạn từng mặc khi đi phỏng vấn:


Bộ vest mà bạn để đối phó cho buổi phỏng vấn nào đó quá “nghiêm túc” khiến bạn không thể mặc vào bất cứ dịp nào khác, hơn nữa vì còn mới (có mặc đâu mà cũ!) nên bạn không nỡ vứt đi, thế là chúng nghiễm nhiên trở thành kẻ xâm lăng thứ 2 trong tủ đồ của bạn. Đừng ngại ngần gì mà chụp hình ngay những bộ đồ nghiêm túc này và đăng bán lại, có không ít người cần những bộ vest cho các buổi phỏng vấn đó!


3. Skinny jean:Quần skinny là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của các bạn nữ vì cũng như áo thun, skinny dễ phối đồ và không bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, có một sự bất tiện đó là nếu bạn chọn phải chiếc quần skinny size quá nhỏ và chỉ cần tăng vài cân là không thể mặc được nữa! Vậy mà vẫn không nỡ bỏ đi, vì đôi khi không biết mặc gì là lại lấy skinny ra phối với áo oversized. Không sao cả, đừng vứt chiếc quần skinny còn mới của bạn, có thể nó hơi chật với bạn nhưng lại vừa với người khác thì sao. Bán quần skinny đã chật và thế là lại có một khoản mua lại đồ mới, hời chưa nào!


4. Áo khoác len


Không ít người trong chúng ta có thói quen mua sẵn một chiếc áo khoác len trong tủ quần áo, để dành cho những dịp thời tiết se lạnh hoặc đi du lịch, tuy nhiên đến khi cần thì lại thấy nó đã quá cũ kĩ và lỗi mốt. Chỉ nên mua áo khoác len khi bạn thật sự cần chứ đừng để dành vì trọng lượng và kích thước “quá khổ” của nó sẽ chỉ khiến tủ quần áo của bạn sẽ trông càng bề bộn hơn. Áo khoác len một năm mặc không được 3 lần mà lại phải cho hoặc vứt thì tiếc quá! Hãy bán nó cho những người đang cần gấp một chiếc áo len nhé!


5. Quà tặng từ người yêu cũ:Có nhiều bạn sau khi chia tay thì không biết nên làm gì với đống quà tặng của người yêu cũ. Còn chút tình cảm thì nhét thật sâu vào ngăn tủ quần áo và rồi……..phủ bụi! Việc giữ lại quá nhiều quà tặng kỷ niệm sẽ khiến tủ đồ của bạn thêm chật ních và có thể gợi nhớ cho bạn những ký ức buồn. Vì thế hãy chọn giữ lại những món bạn thật sự yêu thích và còn sử dụng. Những món còn lại bạn có thể “dọn dẹp” bằng cách chia sẻ trên Memeapp và chờ chủ nhân mới đến rước chúng về nhé.


6. Trang sức & phụ kiệnKhi nói đến trang sức, có vô vàn lựa chọn cho loại sản phẩm này. Chính vì thế mà bạn luôn có rất nhiều lựa chọn và rất có thể chiếc tủ của bạn đang chứa hàng chục chiếc bông tai hoặc vòng tay


Trong 5 món đồ mà Memeapp liệt kê ở trên thì tủ đồ của bạn đang hiện có bao nhiêu món rồi? Hãy bắt tay vào dọn dẹp ngay hôm nay để có thêm khoảng không gian chào đón những món đồ mới nhé!