Với con mắt thẩm mỹ tinh tế, nhà thiết kế nội thất đã mang ngành nội thất nước nhà vươn tầm thế giới. Họ không ngừng mài dũa óc sáng tạo qua từng ngày để làm nên những thành công vang dội với những mẫu thiết kế độc đáo đi tiên phong trong ngành. Qua bài viết này, Nội Thất AV xin được chia sẻ những cái tên gạo cội mà giới thiết kế nội thất không ai không biết tới.

hình ảnh

KTS Võ Trọng Nghĩa – người đi đầu trong giới kiến trúc sư Việt Nam

Võ Trọng Nghĩa là một trong những cái tên đêm đến tên tuổi cho ngành kiến trúc Việt Nam trong và ngoài nước. Nhắc đến ông người ta sẽ nghĩ ngay đến các công trình do ông thiết kế đem lại rất nhiều trong nước cũng như quốc tế. Tiêu biểu như công trình kiến trúc quán cà phê Gió và Nước – công trình đã đem đến nhiều giải thưởng cho ông như: Huy chương vàng ARCASIA 2011, giải nhất kiến trúc xanh, hay giải thưởng International Architecture Awarda – IAA của Mỹ 2009.

KTS Hoàng Thúc Hào

Hoàng Thúc Hào là người đầu tiên tại Việt Nam thắng giải thưởng SIA – GETZ 2016 cho hạng mục KTS nổi bật tại khu vực Châu Á. Đông thời ông cũng là người đầu tiên nhận giải thưởng VASSILIS SGOUTAS PRIZE 2017 danh giá của hội KTS quốc tế ( UIA).

Với tài năng, niềm đam mê và sức sáng tạo của mình thì ông đã mang đến rất nhiều các dự án thiết kế nội thất thành công. Những dự án đã chinh phục được cả khách hàng và cả giới chuyên môn. 

hình ảnh

Quách Thái Công – Nhà thiết kế người Đức gốc Việt

Quách Thái công là nhà thiết kế nổi tiếng người Đức được gia đình nuôi dưỡng và giáo dục theo cách truyền thống Việt Nam. Trong quá trình sinh sống và làm việc, ông đã cảm thụ và thấu hiểu sâu sắc về kiến trúc phương Tây.

Theo ông, thứ mà một ngôi nhà cần không chỉ là bố cục đẹp mà còn phải thể hiện được phong cách sống và cách thức chủ nhân căn nhà tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy, ông không ngừng sáng tạo nên những không gian nội thất mà chúng ta gọi là “nhà”.

Công ty thiết kế nội thất UY TÍN NHẤT hiện nay

Nội thất AV là đơn vị chung thiết kế – thi công nội thất trên Toàn Quốc đảm bảo các phong cách thiết kế luôn được cập nhập, đáp ứng nhu cầu thị trường. Tất cả các đồ nội thất đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất của AV đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi thọ của thiết bị sau lắp đặt.

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT AV VIỆT NAM:

– Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng thị trường, đảm bảo các mẫu thiết kế đẹp, sang trọng và tối ưu chi phí.

– Tất cả các đồ nội thất được đảm bảo về chất liệu sản xuất 100% giống như yêu cầu của khách hàng.

– Công trình sau thi công được bảo hành lên tới 24 tháng tùy vật liệu lắp đặt.

– Được bảo trì thiết bị nội thất đến 5 năm tiếp theo.

– Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế – lắp đặt trện Toàn Quốc.