Loading interface...


Áo đại cán bảo vệ 4 túi rất phù hợp với nhân viên bảo vệ Cơ quan, toàn nhà, văn phòng trong mùa thu đông có thời tiết lạnh. Áo được may tương tự chiếc áo vest nên còn được gọi là Áo vest bảo vệ. Có nhiều chất liệu vải để may thành 1 chiếc áo như: Vải cashmere, C.horse, kaki, sẹc hay gabadine len… Tùy vào nhu cầu và ngân sách từng đơn vị mà trang cấp cho nhân viên mình những chiếc áo khoác theo từng chất liệu.


Loading interface...


❖ Áo được may với 2 lớp gồm lớp vải và lớp lót gió bên trong. Có lót dựng đảm bảo chiếc áo được chuẩn phom trong suốt niên hạn sử dụng. Phía trước áo có 04 túi có nắp và khuy cài. 02 vai được may cá vai để cài cầu vai và ve áo bảo vệ. Phía tay áo trái được may logo bảo vệ thêu (Có thế thêu theo mẫu logo từng công ty).


❖ Về cơ bản chiếc áo đại cán bảo vệ có thể may với nhiều loại vải khác nhau tuy nhiên vẫn đảm bảo các loại vải đều gam màu xanh đen của bảo vệ. Lưu ý khi chọn may áo khoác thường cùng mẫu vải với quần để đảm bảo đồng bộ trang phục.


❖ Quần áo có thể may đo hoặc may theo size có sẵn tùy theo nhu cầu khách hàng.


Loading interface...Loading interface...


Một bộ đồng phục bảo vệ mùa đông thường bao gồm: Áo đại cán bảo vệ 4 túi, quần dài, áo sơ mi dài tay… và các phụ kiện khác như cầu vai ve áo, cavat, mũ, cầu vai, thắt lưng, giày da… Đồng phục bảo vệ Quang Vân đảm bảo cung cấp đủ các mặt hàng đồng bộ cho nhân viên bảo vệ tới quý khách hàng.


***** Chúng tôi sẽ lấy số đo tận nơi làm việc để đảm bảo tính chính xác cho từng bộ trang phục.


Mọi chi tiết đặt may vui lòng liên hệ: Đồng phục bảo vệ Quang Vân – 98A Hàng Bông – Hà Nội


Hotline và Zalo: 0909136168. Trân trọng cảm ơn quý khách.