Bình tích áp là gì????


Bình tích áp là một thiết bị dùng để duy trì áp lực trong đường ống dẫn nước và điều chỉnh áp lực của đường ống. Mặc dù được dùng cho nhiều mục đích khác nhau nhưng nguyên lý hoạt động chung của chúng là tích trữ áp lực để có thể dùng khi cần thiết.


* Sử dụng bình tích áp cho khu vực nhà cao tầng, chung cư:


Các nhà cao tầng cần đưa nước lên đến những tầng cao nhất, để phục vụ nước sinh hoạt cho người dân, nhưng dù sử dụng máy bơm công suất lớn đến đâu thì các nhà xây dụng luôn lựa chọn bình tích áp là người bạn đồng hành của chiếc máy bơm. Sẽ cung cấp nước cần thiết cho các hộ gia đình cũng như bảo vệ máy bơm cực kỳ tốt.


* Dùng bình tích áp cho các hộ gia đình nhỏ lẻ:


Với hộ gia đình thì việc sử dụng bình tích áp công suất nhỏ như 20l, 50l là vô cùng hợp lý, giúp đường nước ổn định và bảo vệ máy bơm rất tốt.


* Dùng bình tích áp Varem trong hệ thống phòng cháy chữa cháy


Bình tích áp sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi là máy bơm có công suất lớn với lượng nước cung cấp cho hệ thống khi xảy ra sự cố cũng lớn hơn. Hệ thống này cần áp lực nước mạnh nên được lắp đặt thêm bình tích áp vào trong hệ thống để gia tăng áp lực của nước. Về nguyên lý thì hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng là một hệ tăng áp nhưng nó được thiết kế đầy đủ hơn bao gồm: bơm trục ngang, bơm tăng áp trục đứng, bình tích áp, bơm chữa cháy. Bình tích áp được sử dụng như một thiết bị cần thiết để kéo dài tuổi thọ máy bơm lâu dài nhằm đảm bảo cho hoạt động ổn định của máy bơm trong hệ thống thủy lực..
Các loại bình tich áp Varem 16bar:


- Bình tích áp Varem 100l 16bar


- Bình tích áp Varem 200l 16bar


- Bình tích áp Varem 300l 16bar


- Bình tích áp Varem 500l 16bar


- Bình tích áp Varem 1000l 16bar


Ngoài ra, Bình tích áp Varem còn có loại 10bar và 25barThông số kỹ thuật chi tiết của bình tích áp Varem 10bar


- Model: US N10 H61


- Dung tích: 1000 lit


- Áp lực max: 10 bar


- Màu sắc: Đỏ


- Kiểu dáng: Đứng, có chân


- Nhiệt độ dung tích từ -10 đến +99 oCCông ty CP Matra Quốc tế luôn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị máy bơm nước chính hãng, nhập khẩu trực tiếp tại Italya.
Mọi chi tiết về báo giá và tư vấn kỹ thuật xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ


Số238 Nguyễn Xiển, HạĐình, Thanh Xuân, Hà Nội


Phòng Kinh doanh: Dương Nhu - 0124.761.8888 - 0985 571 763


Email: Kinhdoanh8@csvietnam.comRất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng!Loading interface...