Dòng gậy golf wedges của nghệ nhân Bob Vokey thuộc thương hiệu Titleist, hội tụ tất cả các công nghệ tân tiến nhất cho thời kỳ chinh phục những đỉnh cao mới. Gậy golf Wedges phiên bản SM mới ra mắt làm " say đắm" tất cả các tay golf bởi tính năng hỗ trợ cú phát bóng một đường bay hoàn hảo. Điểm qua các phiên bản gần nhất của gậy golf Titelist Vokey.

Phiên bản dòng gậy golf Titleist Vokey Sm8:

Gậy đánh golf Titleist Vokey SM8 là dòng gậy kỹ thuật với điểm trọng tâm được cải tiến đột phá bằng việc nâng CG lên cao tăng sự ổn định cho bất kỳ cú đánh nào tạo ra tác động mạnh đến điểm rơi của bóng. Độ MOI cũng đồng thời tăng thêm 7%. Công nghệ xử lý nhiệt độc quyền của thương hiệu gậy đánh golf Titleist để tăng gấp đôi độ bền giúp duy trì tốc độ xoáy của Wedge trong thời gian dài nhất.

Loading interface...
-100% các rãnh Microgroove cắt riêng lẻ để tối ưu độ xoáy và độ bền.Đầu gậy đánh golf vững hơn nên không bị xê dịch khi đánh bóng. Vokey SM8 với 4 dòng phiên bản lần lượt từng tên gọi: Tour Chrome , Brushes Steel, Jet Black và Raw. 
Loading interface...
Điểm trọng tâm CG đầu gậy được nâng lên cao dần theo độ loft bằng cách đẩy trọng tâm về phía trước và hướng lên theo chiều mặt gậy nhưng vẫn duy trì được độ cao và phương thẳng của đầu gậy tạo ra cú đánh ổn định tác động đến điểm rơi của bóng đồng thời cũng tạo ra độ MOI cao hơn.
Loading interface...
Quá trình cắt mặt phẳng hoàn toàn bằng máy cưa tốc độ cao thông qua quy trình Spin Mills độc quyền để tối đa hóa độ xoáy và độ bền. Công nghệ xử lý nhiệt độc quyền  được áp dụng cho khu vực tiếp xúc bóng tăng gấp đôi độ bền của rãnh giúp duy trì tốc độ xoáy của SM8 trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Phiên bản dòng gậy golf Vokey Sm7

Titleist Vokey SM7 là dòng gậy kỹ thuật có điểm trọng tâm CG được cải tiến.Các rãnh trên bề mặt gậy được tối ưu hóa với công nghệ Spin Milled Grooves.Vokey SM7, mặt gậy được thiết kế cung cấp thêm độ xoáy, tăng khả năng kiểm soát và tính nhất quán giúp người chơi tự tin hơn khi dùng gậy.

Xem thêm: các loại gậy golf wedges thương hiệu khác

Loading interface...
Đây là loại gậy wedges giúp người chơi đạt được hiệu suất đánh cao nhất khi phần đế gậy được mài phù hợp với độ loft và độ bounce.Gậy có đầu gậy và cán gậy đều được làm từ chất liệu thép không gỉ và được phủ lớp màu đẹp mắt.
Loading interface...
Các thông số kỹ thuật của gậy được thiết kế phù hợp với từng trình độ của người chơi.Gậy có 3 màu: Tour Chrome (bạc), Brushed Steel (nâu), Jet Black (đen) và Slate Blue (xanh xám).
#1.Ưu điểm nổi bật trong thiết kế của gậy Titleist Vokey SM7 wedges

#Ưu điểm 1

Mặt gậy được thiết kế với nhiều khe rãnh sắc nét. Kết cấu mặt gậy song song cho các cạnh rãnh nhất quán hơn và đạt độ xoáy tối đa tuy nhiên nó vẫn đảm bảo kiểm soát bóng tốt. Thiết kế mặt rãnh cũng có sự khác biệt giữa các góc loft như góc loft thấp thì rãnh sâu và hẹp hơn, góc loft cao thì rãnh rộng hơn.

#Ưu điểm 2

Thiết kế trọng tâm CG được nâng cấp hơn so với SM6. Vị trí trọng tâm sẽ được thay đổi ở mỗi loại gậy Titleist Vokey SM7 để phù hợp với góc bounce và góc loft cho những khoảng cách nhất định. Người chơi có thể lựa chọn những loại chơi golf phù hợp nhất để có cú đánh vớt ngoạn mục nhất.

Loading interface...

#Ưu điểm 3

Đầu gậy của từng loại Titleist Vokey SM7 có phần đế gậy được mài cẩn thận với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với độ loft và bounce (hay còn gọi là Grind) mang đến cho người chơi sự linh hoạt cao nhất trong mỗi cú đánh.

Loading interface...
Gậy được áp dụng những quy trình độc quyền trong xử lý nhiệt để làm tăng độ bền. Gậy được thiết kế đặc biệt với những biểu tượng đặc trưng riêng mang tới sự khác biệt và phù hợp với sở thích và sự chọn lựa của người chơi.
Nhắc đến gậy golf wedges, các golfer không thể nào bỏ qua các phiên bản vượt trội của thương hiệu Titleist, đặc biệt dòng phiên bản của nghệ nhân Bob Vokey.