Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ được ví như những viên ngọc trai long lanh gắn trên vương miện của nữ hoàng biển khơi. Nha Trang là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, sở hữu những bãi biển xanh, cát trắng, nắng vàng cũng là nơi sở hữu những rạn san hô rực rỡ trên những vịnh biển trong xanh, nước biếc.Vinpearl Nha Trang Resort sở hữu kết nối giao thông thuận lợi.


– Đường không: Với 19 – 22 chuyến bay thẳng nội địa và quốc tế mỗi ngày. Trong đó có các chuyến bay thẳng.


Từ Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Quảng Châu, Nga….


– Đường bộ: Từ Vinpearl Nha Trang Resort bạn chỉ mất 45 phút lái xe từ sân bay quốc tế Cam Ranh. Nhà ga quốc tế Cam Ranh công suất 4 triệu khách được dự kiến khởi công tháng 9/2016 với số vốn 2.000 tỷ đồng.


– Đường thủy: Tuyến đường bao biển, trục Bắc – Nam đang được gấp rút hoàn thành Vinpearl Nha Trang Resort.Tiện ích biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort Bãi Trũ.


1. Khu bể bơi ngoài trời.


2. Khu vực beach bar với nhà hàng buffet sang trọng.


3. Khu vực pool bar.


4. Khu vực thể dục thể thao như sân tennis.


5. Khu vực ballroom.


6. Khu tắm trắng, spa cao cấp, gym….Quyền lợi của khách hàng khi đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort.


– Chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Resort có thể đăng kí tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với mức cam kết sinh lời tối thiểu 100% tổng giá trị biệt thự trước thuế bằng đồng Việt Nam trong thời gian 10 năm, tối đa là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê hàng năm.


– Khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Reosrt chủ sở hữu được tặng 15 đêm nghỉ/năm trong tối thiểu 50 năm trên hệ thống Vinpearl toàn lãnh thổ Việt Nam.


– Chủ sở hữu hay khách mời của Chủ sở hữu đều được trao đổi các đêm nghỉ này trên hệ thống Vinpearl.


– Chủ sở hữu được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng khách sạn trong hệ thống Vinpearl trong trường hợp tại thời điểm đặt phòng, nếu tình trạng phòng không cho phép.


– Chủ sở hữu được tặng 02 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn nơi có dự án đầu tư sau khi ký thỏa thuận đặt cọc;


– Chủ sở hữu được tặng 01 đêm miễn phí tại khách sạn và đưa đón tại sân bay khi nhận bàn giao biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort.


– Chủ sở hữu Vinpearl Nha Trang Resort còn được hưởng nhiều quyền lợi và quà tặng khác có giá trị.Liên hệ ngay : Tuấn biệt thự biển 0914806776 (Phục vụ 24/24) - Người bán biệt thư biển Vinpearl xuất sắc nhất Vingroup năm 2015!Loading interface...