7 ĐIỀU SẼ LÀM BẠN GHÉT KHI DU LỊCH THÁI LAN1. Bị lôi kéo vào những dịch vụ 18+Loading interface...
Du Lịch Thái Lan đặc biệt là ở thành phố ma quỷ Pattaya – Phố đèn đỏ sẽ có nhiều hoạt động ăn chơi lớn nhất Thái Lan: Ăn uống, massage 18+, các dịch vụ mại dâm… được diễn ra ở nơi đây mà không có một thành phố thứ 2 nào ở Thái Lan được cấp phép hoạt động về các ngành 18+. Bạn có thể sẽ không được thích thú về các dịch vụ này khi họ mời gọi và đưa những hình ảnh khiêu gợi để mời bạn sử dụng các loại hình giải trí 18+ này nhưng người dân ở đây họ sẽ rất lịch sự khi bạn “ lắc đầu” không muốn sử dụng, họ sẽ không đi theo lôi kéo bạn như du lịch ở các nước khác. -> Người dân Thái rất tôn trọng khách du lịch!
2. Bị chụp ảnh lén khi đi đến các địa điểm du lịch ở Thái LanLoading interface...


Thái Lan nỗi tiếng với các cách sử dụng bùa phép, ngãi…. Việc khách du lịch bị chụp hình lén khi đi du lịch các điểm tham quan du lịch Thái Lan sẽ gây cảm giác khó chịu và lo lắng cho du khách. Tình trạng này vẫn còn đang tiếp tục diễn ra nhưng thật ra đây là cách làm du lịch để tạo ra lợi nhuận của người dân Thái Lan họ chụp ảnh các bạn chủ yếu để rửa các bức ảnh đẹp từ các bạn ra và bán lại. Các bạn có thể mua lại nếu thấy thích nó. Những bức ảnh không được du khách mua họ sẽ xóa đi và không làm hại gì đến các bạn nên yên tâm đừng sợ bị “ bỏ bùa “ nhé! Hãy nên ủng hộ họ những tấm ảnh đó vì giá rất rẻ sẽ không sợ bị chặt chém giá đâu nè! -> Người dân Thái rất biết cách làm du lịch!3. Bạn sẽ khó chịu khi bị từ chối tham quan các điểm du lịch tâm linhLoading interface...


Khi đi du lịch Thái Lan, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi đi du lịch nhưng bị từ chối cho vào các địa điểm du lịch tâm linh vì mặc quần short hoặc váy hoặc sẽ bị một người Thái nào đó nhắc nhở về việc này. Đất nước Thái Lan và người dân Thái rất tôn trọng các đền tự thần linh việc từ chối cho vào tham quan khi trang phục không phù hợp diễn ra rất thường xuyên nên hãy thông cảm nhé. Ở những điểm du lịch người Thái sẽ sẵn sàn và thân thiện cho bạn mượn những chiếc váy chóng nắng hoặc chiếc khăn của họ để mặc vào thăm viếng khi bạn không vào bên trong điểm tham quan được.-> Người dân Thái Lan rất thân thiện!4. Kẹt xeLoading interface...Kẹt xe là đặc sản của đất nước Thái Lan – mặc dù đã có rất nhiều các đề xuất giải quyết nhưng hiện nay vẫn chưa giải quyết được. kẹt xe ở Thái Lan nó còn khủng khiếp hơn ở Việt Nam, bạn sẽ thấy khó chịu vì sẽ bị trễ lịch trình nếu gặp tình trạng này khi tham quan du lịch Thái Lan. Nhưng điều đặc biệt là trong hàng km kẹt ấy bạn sẽ không bắt gặp được 1 tiếng còi xe nào phát lên và xe xếp hàng rất trật tự. -> Người Thái Lan rất văn minh!5. Mất tư trang hành lýKhi đi du lịch Thái Lan, nếu sơ xuất bạn đánh rơi hoặc làm mất tư trang hành lý. Điều đầu tiên bạn làm là phải báo cảnh sát địa phương để tìm lại những thứ mình bị mất. Bạn có thể sẽ bị khó chịu khi có một số đông người dân đi tìm giúp bạn mà bạn chưa nhờ họ giúp đỡ, bạn sẽ sợ việc mình phải trả phí cho vấn đề này. Nhưng người Thái họ sẽ không tính một khoản phí nào cho việc tìm kiếm giúp bạn vì họ nghĩ việc đó được xem là một việc thiện. Khi đi du lịch Thái Lan, hãy cẩn thận nếu bạn đi tham quan các vùng biển hoặc các điểm du lịch thiên nhiên nhé vì đa số việc mất đồ đạc sẽ do những chú khỉ gây ra. -> Người Thái Lan rất tốt bụng!6. Thức ăn là côn trùngLoading interface...Bạn sẽ cảm thấy sợ hãi khi thấy những món ăn khi đi Du Lịch Thái Lan được làm từ những loại côn trùng như: Nhện, dán, rết, dế, sâu bọ …. Đó là một nét đặc trưng về ẩm thực của đất nước này. Bạn có thể sẽ tò mò và muốn chụp hình với nó nhưng không muốn sở hữu nó thì làm sao???. Bạn có thể bước đến xin phép chụp ảnh với những món đặc biệt này mà không cần mua nó, người Thái rất sẵn sàn giúp bạn hihi. -> Người Thái Lan rất dễ tính!
7. Nhiệt độLoading interface...Khi đi Du Lịch Thái Lan, nhiệt độ rất nóng và oi bức so với Việt Nam mình rất nhiều nên bạn sẽ cảm thấy khó chịu và ghét không khí ở đất nước này nhưng hãy yên tâm xung quanh bạn đi có rất rất nhiều cửa hàng tiện lợi để các bạn mua kem chống nắng hoặc những vật dụng cần thiết cho chuyến đi của mình mà không sợ thời tiết nơi đây với giá rất rẻ và chất lượng rất tốt. -> Du lịch Thái Lan rất tiện lợi.


Nguồn: Golden Smile Travel