Hiện nay, tỷ lệ người tử vong bởi ung thư phổi tăng lên mà nguyên nhân chính là do thuốc lá gây nên. Vì vậy, thị trường thuốc lá điện tử vape ra đời luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ khả năng hạn chế các bệnh về phổi và giúp không ít người cai thuốc thành công. Tuy nhiên, giới trẻ ngày càng lạm dụng thuốc lá điện tử vape để thể hiện sự sành điệu của mình khiến các bậc phụ huynh phải đặt ra câu hỏi “sử dụng thuốc lá điện tử vape có hại không?”.


hình ảnh


Sử dụng thuốc lá điện tử vape
Vape ra đời vào những năm cuối thế kỷ 20 và được sử dụng rộng rãi tại một số nước trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc,... Trong những năm gần đây, thị trường vape phát triển tại Việt Nam và được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình.Thuốc lá điện tử vape trở nên phổ biến dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng vape độc hại, bộ phận khác lại nhận định vape hoàn toàn an toàn hơn thuốc lá truyền thống. Vậy, thuốc lá điện tử vape có hại không? http://vaporshop.vn/ xin đưa ra một số quan điểm sau đây nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thuốc lá điện tử vape.


hình ảnh


Sử dụng thuốc lá điện tử vape
Cũng như thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử vape vẫn chứa hàm lượng nicotine. Tuy nhiên, chất nicotine có trong vape đã được thanh lọc sạch nhằm giam thiểu độc hại đáng kể. Hơn nữa, hàm lượng nicotine của vape thấp hơn nhiều so với thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử vape có hại hay không là do cách hút của mỗi người. Để hút vape an toàn và cai nghiện thuốc lá truyên thống thành công, http://vaporshop.vn/ khuyên bạn nên:


Ban đầu có thể sử dụng tinh dầu chứa lượng nicotine cao 0.6ni (tương đương 1 điếu thuốc lá) để quên đi cảm giác thèm thuốc.


Sau đó giảm lượng nicotine xuống mức 0.3ni.


Một thời gian sau nên sử dụng kết hợp mức nicotine 0.3 và 0 ni.hình ảnhSử dụng thuốc lá điện tử vape
http://vaporshop.vn/ đảm bảo rằng nếu sử dụng thuốc lá điện tử đúng như cách trên thì không những thuốc lá điện tử vape không có hại mà còn giúp bạn quên đi thuốc lá, lâu dần bạn sẽ không thể hút nổi một điếu thuốc lá vì thuốc lá quá “nặng đô” khiến bạn không tải nổi. Nếu chưa hiểu rõ về các định mức nicotine có trong tinh dầu thuốc lá điện tử vape, bạn có thể liên hệ với chúng tôi http://vaporshop.vn/ để được tư vấn.


Tuy thuốc lá điện tử vape không hoàn toàn vô hại nhưng có nhiều lợi ích hơn so với hút thuốc lá truyền thống


Người hút thuốc lá điện tử vape không bị ho và không có cảm giác khó chịu ở cổ họng như hút thuốc lá truyền thống.


Khói từ thuốc lá điện tử vape không ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.


Lượng nicotine có trong thuốc lá điện tử thấp hơn và sạch hơn.


Theo nghiên cứu của trung tâm chăm sóc sức khỏe tại UK, thuốc lá điện tử an toàn hơn đến 95% so với thuốc lá truyền thống.


Thuốc lá điện tử an toàn hơn nhiều so với việc dùng các chất khác như shisha, miếng dán nicotine,....


Ít nhất cho đến thời điểm hiện tại chưa có ca bệnh nào nặng do hút thuốc lá điện tử.


hình ảnhSử dụng thuốc lá điện tử vape
Nhưng để thuốc lá điện tử vape không có hại, bạn nên sử dụng đúng liều lượng, đúng với sự hướng dẫn sử dụng của những đại lý cung cấp thuốc lá điện tử chất lượng, đồng thời duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập thể thao hợp lý, đều đặn.