Ngày 10/06/2023, tại nhà mẫu Bcons City đã diễn ra Lễ ký kết Phân phối độc quyền Dự án Bcons City giữa Tập đoàn Bcons và Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt. Đây là dự án được đánh giá có giá trị tốt, là nơi an cư lý tưởng và giàu tiềm năng đầu tư với mức sinh lời hấp dẫn.

hình ảnh 

Bcons City (Dự án Khu thương mại – Dịch vụ – Văn phòng – Căn hộ Bcons) là dự án thứ 10 đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên. Trước khi bắt tay với Tập đoàn Bcons phân phối dự án Bcons City , Sao Việt đã phân phối sản phẩm căn hộ Bcons ngay từ dự án đầu tiên của Tập đoàn là Bcons Suối Tiên. Tiếp đó lần lượt là sản phẩm của các dự án gồm: Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Bee, Bcons Plaza, Bcons Sala, Bcons Polygon, Nhà phố Bcons Plaza. Chọn đồng hành với Sao Việt trong nhiều dự án, Tập đoàn Bcons đánh giá cao năng lực, đặc biệt là sự tâm huyết của doanh nghiệp.

Dự án Bcons City là tổ hợp khu căn hộ, shophouse, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn tọa lạc tại đường Thống Nhất, Thành phố Dĩ An – tuyến đường huyết mạch kết nối với nhiều địa bàn quan trọng. Dự án được Tập đoàn Bcons đặt nhiều tâm huyết, với mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, hòa mình cùng thiên nhiên trong lành, an ninh và văn minh nhưng vẫn đảm bảo được chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, mang khát vọng sẽ “khoác chiếc áo mới” cho trục đường Thống Nhất, trở thành khu dân cư sung túc và phồn thịnh.

Bcons City được đầu tư nhiều tiện ích hiện đại, phục vụ mọi mặt đời sống của cư dân. Các shophouse trải dài các tuyến đường nội khu và trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao, phục vụ nhu cầu kinh doanh, mua sắm; hệ thống trường học các cấp chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu giáo dục hàng đầu; hồ bơi, khu thể thao đa năng… phục vụ nhu cầu thư giãn, rèn luyện sức khỏe. Từng sản phẩm căn hộ trong Bcons City được ví như những viên ngọc quý – tài sản giá trị cao bởi vị trí gần trung tâm, gần mảng xanh rộng 650ha vốn được xem là lá phổi của vùng. Bỏ lại sau lưng những ồn ào của nhịp sống thường nhật, Bcons City sẽ là không gian giúp cư dân có thể tái tạo năng lượng, nuôi dưỡng tâm hồn thư giãn tinh thần sau thời gian làm việc áp lực và căng thẳng.

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã chia sẻ niềm vui và cùng nhau thắt chặt mối quan hệ đồng hành phát triển. Bằng sự hợp tác này, các bên cam kết sẽ phối hợp và phát huy tối đa mọi nguồn lực, trở thành cầu nối đưa những sản phẩm chất lượng tới tận tay khách hàng, nhà đầu tư.

Tòa tháp Green Topaz là một trong các tháp tại Bcons City được triển khai và đưa ra thị trường đầu tiên trong năm 2023.